கட்டளை நான் காக்க - Kattalai Naan Kakka

 கட்டளை நான் காக்க - Kattalai Naan Kakka


1. கட்டளை நான் காக்க

தேவனை துதிக்க

அழியா ஆத்மாவை மீட்டு

ஆக்க நித்தியத்திற்காய்


2. இன்றைச் சேவை செய்ய

விளி நிறைவேற்ற;

என் முழு பெலத்தோடு நான்

தேவ சித்தம் செய்ய


3. காத்துக் கொள்ளும் தேவா

உம்மில் ஜீவிக்கவே

ஆயத்தம் செய்திடும் என்னை

உம் தீர்ப்பில் நிற்கவே


4. காத்து ஜெபித்திட

சார்ந்துமில் ஜீவிக்க;

என் விசுவாசம் நிலைக்க

என்றும் அருள் செய்வீர்


1.Kattalai Naan Kakka

Devanai Thuthikka

Azhiyaa Aathmaavai Meettu

Aakka Niththiyaththirkaai


2.Intrai Sevai Seiya

Vizhi Niraiveattra

En Muzhu Belaththodu Naan

Deva Siththam Seiya


3.Kaaththu Kollum Deva

Ummil Jeevikkavae

Aayaththam Seithidum Ennai

Um Theerppil Nirkavae


4.Kaaththu Jebiththida

Saarnthuml Jeevikka

En Visuwaasam Nilaikka

Entrum Arul Seiveer

கட்டளை நான் காக்க - Kattalai Naan Kakka


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post