கிருபாசனத்தை அண்ட - Kirubaasanaththai Anda

 கிருபாசனத்தை அண்ட - Kirubaasanaththai Anda


1. கிருபாசனத்தை அண்ட

    பெரு மிடர் தோன்று மன்றோ;

    மெய் ஜெபத் தருமை கண்டோர்

    மீண்டும் அங் கேகுவாரன்றோ


2. ஜெபமே இருள் நீக்கிடும்,

    யாக்கோபின் ஏணி ஏறிடும்;

    விசுவாசம் நேசத்தோடு

    வேண்டும் ஆசீர் வருஷித் திடும்


3. ஜெபத்தின் மகா மேன்மையை

    சீர்தூக்கி வர்ணிப்பது யார்?

    தபசி ஜெபிக்கக் கண்டால்

    தள்ளாடி ஓடுவான் பேயும்


4. கர்த்தா உம் நன்மை விளங்க,

    மெத்த அன்பும் விஸ்வாசமும்

    சுத்த ஜெபப் பலனாக

    சொரிந்திடும் எங்கள் மீது


1.Kirubaasanaththai Anda

Peru Midar Thontru Mantro

Mei Jeba Tharumai Kandoor

Meendum Ang Keaguvaarantro


2.Jebamae Irul Neekkidum

Yaakkobin Yeani Yearidum

Visuvaasam Neasaththodu

Veandum Aaseer Varushiththidum


3.Jebaththin Mahaa Meanmaiyai

SeerThookki Varnippathu Yaar

Thabasi Jebikka Kandaal

Thallaadi Ooduvaan Peayum


4.Karththaa Um Nanmai Vilanga

Meththa Anbum Viswasamum

Suththa Jeba Belanaaga

Sorinthidum Engal Meethu 

கிருபாசனத்தை அண்ட - Kirubaasanaththai Anda


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post