எனைப் பாரும் - Ennai paarum

 எனைப் பாரும் - Ennai paarum


எனைப் பாரும் எனைப் பாரும்

உம் முகத்தை மறைக்காத்திரும்

கெஞ்சுகிறேன் கெஞ்சுகிறேன் (2)


1.என் இயேசுவே என் வாழ்க்கையில்

நீர் எத்தனை தருணங்கள் தந்தீர்

அதையெல்லாம் வீணடித்தேன்

இப்போ ஒன்றும் இல்லாமல் நிற்கிறேன் (2)


எனைப் பாரும் எனைப் பாரும்

இந்த ஒரு முறை இறங்கும்

கெஞ்சுகிறேன் கெஞ்சுகிறேன் (2)


2.மெய் அன்பை கண்ட பின்பும்

பொய் அன்புக்காக ஏங்கி நின்றேன்

எல்லாம் மாயை என்று கண்டேன்

உம் அன்பே போதும் என்றேன் (2)


எனைப் பாரும் எனைப் பாரும்

எனை விட்டு விலகாதிரும்

கெஞ்சுகிறேன் கெஞ்சுகிறேன் (2)


3.வழி இதுவே என்று தெரிந்தும்

நான் அங்கும் இங்கும் சுற்றி திரிந்தேன்

ஏமாற்றங்கள் அடைந்தேனே

இனி உம்மை விட்டு செல்ல மாட்டேன் (2)


எனைப் பாரும் எனைப் பாரும்

என்னை வெறுத்து தள்ளாதிரும்

கெஞ்சுகிறேன் கெஞ்சுகிறேன் (2)


Ennai paarum  

ennai paarum 

um mugathai maraikathirum 

kenjukiren kenjukiren


En yesuve en vazhkayil 

neer ethanai tharunangal thantheer 

athai ellam veenadithean ipo ondrum

Illaamal nirkiren 


Ennai paarum 

ennai paarum 

intha oru murai irangum  

kenjukiren KENJUKIREN


Mei anbai kanda pinbum 

poi anbukaga yengi nindren 

ellam mayai endru kanden  

um anbu pothum endren


Ennai paarum 

ennai paarum 

enai vittu vilagathirum 

kenjukiren kenjukiren 


Vazhi ithuvae endru therindthum 

Naan angum ingum  sutri thirnden 

yematrangal adaithene 

ini ummai vittu sellamatten


Ennai paarum 

ennai paarum ennai 

Veruthuthallathirum 

kenjukiren kenjukiren





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post