EL PERAZIM - ஏல் பிராசீம் Tamil Christian new worship song lyrics

 EL PERAZIM - ஏல் பிராசீம் Tamil Christian new worship song lyrics  Ranjith Jeba


என் தலையை உயர்த்திடும் தேவன்

என்னோடு இருக்க பயம் இல்லையே

என் நிலைமை அறிந்திடும் தேவன்

என்னோடு இருக்க பயம் இல்லையே


ஏல் பிராசிம் ஏல் பிராசிம்

தடைகள் உடைப்பவரே

துன்பத்தை கண்ட நாட்களுக்கீடாய்

இரட்டிப்பு தருபவரே


முந்தின காரியம் இனி இல்லையே

பழையதெல்லாம் ஒளிந்திடுதே

கர்த்தரோ இறங்கி செயல்படுவீர்

புதிய நன்மைகள் எனக்களிப்பீர்


சிறுமைப்பட்ட இடங்களில் எல்லாம்

சிரசை உயர்த்தி மகிழ செய்வீர்

நித்திய மாட்சிமை எனக்கு தந்து

தலைமுறை தலைமுறை துதிக்க வைப்பீர்


நேர்த்தியான இடங்களில் எல்லாம்

சிறந்த பங்கை எனக்களிப்பீர்

வாக்கு பண்ணின ஒவ்வொன்றுமே

குறித்த நேரத்தில் நிறைவேற்றுவீர்

  

EN THALAYAI UYARTHIDUM DEVAN

ENNODU IRUKKA BAYAM ILLAYAE

EN NILAMAI ARINTHIDUM DEVAN 

ENNODU IRUKKA BAYAM ILLAYAE


EL PERAZIM EL PERAZIM

THADAIGAL UDIPAVARAE


MUNTHINA KAARIYAM INI ILLAYAE

PAZHAYATHELLAM OLINTHIDUTHEY 

KARTHARO IRANGI SEYALPADUVEER

PUTHIYA NANMAIGAL ENAKKALIPEER


SIRUMAIPATTA IDANGALIL ELLAM

SIRASAI UYARTHI MAGIZHA SEIVEER

NITHIYA MAATCHIMAI ENAKKU THANTHU

THALAIMURAI THALAIMURAI THUTHIKKA SEIVEER


NERTHIYAANA IDANGALIL ELLAM

SIRANTHA PANGAI ENAKALIPEER

VAAKU PANNINA OVVONDRUMAE

KURITHA NERATHIL NIRAIVETRUVEER



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post