களிப்புடன் சாஸ்திரிகள் - Kalippudan Saasthirikal

களிப்புடன் சாஸ்திரிகள் - Kalipudan Saasthirikal


1. களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்,

மின் வெள்ளியை கண்டனர்;

அதன் ஒளி வழியாய்

பின்சென்றா ரானந்தமாய்

அதைப் போல கர்த்தரே,

எங்களை நடத்துமே


2. வானம் புவி வணங்கும்,

நாதரை பணியவும்;

தாழ்ந்த முன்னணையண்டை

வந்தனர் சந்தோஷமாய்;

அதைப் போல நாங்களும்

உம்மைத் தேட செய்திடும்


3. தாழ்ந்த முன்னணியிலே

தங்கள் காணிக்கைகளை;

படைத்தார்கள் முற்றுமாய்;

பாவமற்ற பொக்கிஷம்;

வான ராஜா கிறிஸ்துவே

உமக்கே படைக்கிறோம்


4. தூய இயேசுவே நீரே,

குறுகிய வழியில்;

எங்களை நடத்திடும்

நாங்கள் மோட்சம் சேரவும்;

உமது மகிமையை,

காணச் செய்யும் என்றுமே


5. ஜோதியான நாட்டுக்கே

வேறோர் ஒளி வேண்டாமே;

நீரே அதன் ஒளியும்,

அதன் கிரீடம் களிப்பும்;

அங்கே நம் ராஜனுக்கே

அல்லேலூயா பாடுவோம்


1.Kalippudan Saasthirikal

Min Velliyai Kandanar

Athan oli vazhiyaai

Pinsentraar Aananthamaai

Athai Pola Karththarae

Engalai Nadaththumae


2.Vaanam Puvi Vanangum

Naatharai Paniyauvum

Thaalntha Munnanaiyandai

Vanthanar Santhoshamaai

Athai Pola Naangalum

Ummai Theda Seithidum


3.Thaalntha Munnanitilae

Thangal Kaanikaikalai

Padaithaarkal Muttrumaai

Paavamattra Pokkisam

Vaana Raja Kiristhuvae

Umakkae Padaikirom


4.Thooya Yesuvae Neerae

Kurukiya Valiyil

Engalai Nadaththidum

Naangal Motcham Searavum

Umathu Magimai

Kaana seiYUM Entrumae


5.Jothiyaana Nattukae

Vearoor Oli Vendamae

Neerae Athan Oliyum

Athan Keeridam Kalippum

Angae Nam Rajanukkae

Allelujah Paaduvom 




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post