ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள் - Aacharya Kirubai Vaarthaigal

 ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள் - Aacharya Kirubai Vaarthaigal


1. ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்

சுவிஷேசத்திலே

சந்தோஷ தொனி கேட்பது

பாவிக்குகந்ததே


2.ஏழை பாவம் தாகம் உள்ள

ஆத்மா வருகவே

இரட்சை நதிபோல் பாயுதே

சுத்தமாய் நிறைவாய்


3.இவ்வாறு ஜீவநதியாய்

மேல் இன்பம் நல்குதே

தேவையான ஆத்துமாவே

வந்து பருகவே


4.தேவை காயம் பாரம் உள்ளோர் 

வந்து அர்ப்பணிப்பீர்

இங்கு மாறாத அன்புண்டு

ஆழ்ந்த ஊற்றுமுண்டு


1.Aacharya Kirubai Vaarthaigal

Suvishesaththilae

Santhosha Thoni Keatpathu

Paavikkukanthathae


2.Yealai Paavam Thaagam Ulla

Aathmaa Varukavae

Ratchai Nathipol Paayuthae

Suththamaai Niraivaai


3.Evvaaru Jeeva Nathiyaai

Mael Inbam Nalguthae

Devaiyaana Aathumaavae

Vanthu Parugavae


4.Devai Kaayam Paaram Ulllor

Vanthu Arppanippeer

Ingu Maaraatha Anbundu

Aazhntha Oottrumundu

ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள் - Aacharya Kirubai Vaarthaigal


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post