என் பாவம் யாவும் கழுவி - En Paavam Yaavum Kazhuvi

 என் பாவம் யாவும் கழுவி - En Paavam Yaavum Kazhuvi


1. என் பாவம் யாவும் கழுவி

    என்னைச் சுத்தி செய்து

    நல் மன சாட்சி உண்டாக்கி

    காக்கும் இரத்தம் இது!


    பல்லவி


    இரத்தந்தான் என் புண்யமே!

    உள்ளம் வெண்மை யாக்குதே!

    பாவமெல்லாம் நீங்கிற்று!

    மீட்பர் சொந்த மாயிற்று!


2. தீய பேயின் வல்லமையை

    நீக்கி விடுவித்து

    மெய்யாய் சுத்த ஜீவியத்தை

    தரும் இரத்தம் இது! - இரத்தந்தான்


3. பூரண இரட்சிப்பு என்னும்

    வாசலைத் திறந்து

    பாவ மற நாம் ஜீவிக்க

    வழி காட்டும் இது! - இரத்தந்தான்


4. பரிசுத்தமாய் ஜீவித்து

    மெய் இன்பம் ருசித்து

    விஸ்வாசமாய் மரிப்போர்க்கு

    மோட்சம் ஈயும் இது! - இரத்தந்தான்


1.En Paavam Yaavum Kazhuvi

Ennai Suththi Seithu

Nal Mana Saatchi Undaakki

Kaakkum Raththam Ithu


Raththanthaan En Punyamae

Ullam Veanmai Yaakkuthae

Paavamellam Neengittru

Meetppar Sontha Maaittru


2.Theeya Peayin Vallamaiyai

Neekki Viduviththu

Meiyaai Suththa Jeeviyaththai

Tharum Raththam ithu - Raththanthaan


3.Poorana Ratchippu Ennum

Vaasalai Thiranthu

Paava Mara Naam Jeevikka

Vazhi Kaattum Ithu - Raththanthaan


4.Parisuththamaai Jeeviththu

Mei Inbam Rusiththu

Viswaasamaai Marippoorkku

Motcham Eeyum Ithu - Raththanthaan

என் பாவம் யாவும் கழுவி - En Paavam Yaavum Kazhuvi


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post