ஜீவநதியின் ஓரமாய் - Jeeva Nathiyin Ooramaai

 ஜீவநதியின் ஓரமாய் - Jeeva Nathiyin Ooramaai


1. ஜீவநதியின் ஓரமாய் சீயோன் பட்டணம் காணுது

    மரண ஆற்றின் கரைதனில் என் கடினப் பயணம் முடியுது


    பல்லவி


    நித்தியம் நித்தியம் நித்தியமாய்

    ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தமே


2. பாவம் நிறைந்த உலகமே - உன்

    பாக்யம் எனக்கு வேண்டாமே - நித்தியம்


3. கண்ணீர் நிறைந்த உலகமே - உன்

    கஸ்தி எனக்கு வேண்டாமே - நித்தியம்


4. சிலுவை சுமந்த சீடரை

    சிங்காசனத்தில் காணுவேன் - நித்தியம்


5. நீதி சூரியன் இயேசுவே

    நித்தமும் பிரகாசிப்பார் - நித்தியம்



1.Jeeva Nathiyin Ooramaai Seeyon Pattanam Kaanuthu

Maran Aattrin Karai Thanil En kadina Payanam Mudiyuthu


Niththiyam Niththiyam Niththiyamaai

Aanantham Aanantham Aananthamae


2.Paavam Nirantha Ulagame - Un

Bakyam Enakku Veandaame 


3.Kanneer Nirantha Ulgamae Un

Kasthi Enakku Vendaamae 


4.Siluvai Sumantha Seedarai

Singaasanaththil Kaanuvean


5.Neethi Sooriyan Yeasuvae

Niththamum Pirakaasippaar 

ஜீவநதியின் ஓரமாய் - Jeeva Nathiyin Ooramaai
Post a Comment (0)
Previous Post Next Post