கிருபை கூர் ஐயா - Kirubai Koor Aiyaa

 கிருபை கூர் ஐயா - Kirubai Koor Aiyaa


பல்லவி


    கிருபை கூர் ஐயா - உந்தன்

    அறிவில் தேற்றையா! - என்மீது


    அனுபல்லவி


    சிறியேன் நானையா - பாவ ஜென்மிதானையா! - நான்

    நெறி யேகிட பெலம் நல்கிட - வேண்டுறேனையா!


1. புவனமேல் மா புண்ணியவான் புனிதனேசுவே!

    தவனமுறும் ஆன்மாதனை தாங்கி மீட்பீரே! - உம்

    பவனமாகவே நான் - என் மனதைப் பற்றுமேன்!

    கவனமாக நான் கர்த்தா! உன்னைக் கண்டடையச் செய்யுமேன் - என்மீது


2. தீமை செய்ய நாடு தெந்தன் திருக்கு நெஞ்சமே!

    நேர்மை பெற நினை யல்லாது யாரென் தஞ்சமே!

    வாய்மை பஞ்சமே! தெய்வ வணக்கம் கொஞ்சமே!

    தாழ்மையாய் உந்தன் தாழ்பணிந்தேன் தாராய் உன் தஞ்சமே - என்மீது


3. பரத்தை நோக்க மனமுமற்ற பதடி நான் ஐயோ!

    சிரத்தை கொண்டு ஓட உந்தன் ஜீவ பாதையோ,

    வருத்தமா மையா உயர் வலிமை தா ஐயா!

    கர்த்தனே எந்தன் காட்சி கண்டு நான் களிக்கச் செய் மெய்யாய் - என் மீது


Kirubai Koor Aiyaa - Unthan

Arivil Theattraiyaa - En Meethu


Siriyean Naanaiyaa Paava Jenmithaanaiyaa - Naan

Neari Yeagida Belam Nalgida Veandureanaiyaa


1.Pavanameal Maa Punniyavaan Punithanreasuvae

Thavanamurum Aanmaathanai Thaangi Meetppeerae - Um

Pavanamaagavae Naan En Manathai Pattrumean

Kavanamaaga Naan Karththaa UnnaI kandadaya Seiyumean- En Meethu


2.Theemai Seiya Naaduthenthan Thirukku Nenjamae

Nearmai Peara Ninaiyallaathu Yaaren Thanjamae

Vaaimai Panjamae Deiva Vanakkam Konjamae

Thaazhmaiyaai Unthan thaazhpaninthean Thaaraai Un Thanjamae- En Meethu


3.Paraththai Nokka Manamumattra Pathadi Naan Aiyo

Siraththai Konda Ooda Unthan Jeeva Paathaiyo

Varuththa Maamaiyaa Uayar Valimai Thaa Aiyaa

Karththanae Enthan Kaatchi Kandu Naan Kalikka sei Meiyaai - En Meethu

கிருபை கூர் ஐயா - Kirubai Koor Aiyaa


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post