மானிடரின் அப்பனாரே - Maanidarin Appanaarae

 மானிடரின் அப்பனாரே - Maanidarin Appanaarae


1.மானிடரின் அப்பனாரே!

எங்கள் ஜெபம் கேட்டிடும்;

உம்மையே எம் ஐயனாரே!

சேவிக்க அருள் செய்யும்

   எங்கள் சேனை

   இப்போ ஆசீர்வதியும்


2.சுத்த ஆவியின் வரத்தை,

அடியார்க்கு ஈந்திடும்;

மாளும் எங்கள் தேசத்தாரை,

அன்பாக இரட்சித்திடும்

  எங்கள் சேனை

  வெல்ல வழி காட்டிடும்


3.பரிசுத்த ஜீவியத்தில்

யாம் தேற கிருபை செய்யும்;

ஓயா விஸ்வாச ஜெபத்தில்

நிலை நிற்க அருளும்

   எங்கள் சேனை

   மூப்பர் தீட்சை செய்யுமேன்


4.பாவிகளை மீட்க வந்த

பராபர வஸ்துவே!

நீசர்க்காக ஜீவன் தந்த

மானிட அம்பரனே

  எங்கள் சேனை

  சக்தி பெறச் செய்யுமேன்


1.Maanidarin Appanaarae

Engal Jebam Keattidum

Ummaiyae En Aiyanaarae

Seavikka Arul Seiyum

Engal Seanai

Ippo Aaseervathiyum


2.Suththa Aaviyin Varaththai

Adiyaarkku Eenthidum

Maalum Engal Deasaththaarai

Anbaaka Ratchiththidum

Engal Seanai

Vella Vazhi Kaattidum


3.Parisuththa Jeeviyaththil

Yaam Theara Kirubai Seiyum

Ooyaa Viswaasa Jebaththil

Nilai Nirkka Arulum

Engal Seanai

Mooppar Theetchai Seiyumean


4.Paavikalai Meetka Vantha

Paraapara Vasthuvae

Neesarkkaaga Jeevan Thantha

Maanida Ambaranae

Engal Seanai

Sakthi Peara Seiyumean

மானிடரின் அப்பனாரே - Maanidarin Appanaarae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post