மனந்திரும்பு மானிடனே - Mananthirumbu Maanidanae

 மனந்திரும்பு மானிடனே - Mananthirumbu Maanidanae 


பல்லவி


மனந்திரும்பு மானிடனே – உடனே!

தினந்தனை வீணாய்க் கழியாதே!


சரணங்கள்


1. காலம் விலையுள்ளது கடத்தாதே

ஞாலமதில் ஜீவன் நிலையாதே!

காலமும் மரணமும் கடுகிடுது

சீலன் இயேசுவை அண்டி சீர்ப்பட்டிடு – மனம்


2. கிருபையின் காலத்தை இழக்காதே!

திருவசனத்தை அவமதியாதே

தருணமறிந்து உணர்வடைவாயே

மரணம் வருது குணப்படுவாயே! – மனம்


3. காயம் விட்டுயிர் தான் பிரிந்திடுமே

மாய உலகின் மேன்மை மாய்ந்திடுமே!

தீய வழியை விட்டு திரும்பாயோ?

தூயனைத் தேடி இரட்சை அடையாயோ? – மனம்



Mananthirumbu Maanidanae- Udanae

Thinanthanai Veenaai Kazhiyaathae


1.Kaalam Vilaiyullathu Kadaththathe

Gnalamathil Jeevan Nilaiyathae

Kaalamum Maranamum Kadukiduthu

Seelan Yesuvai Andi Seerpattidu - Manam


2.Kirubaiyin Kaalaththai Elakkathae

Thiruvasanaththi Avamathiyaathae

Tharunamarinthu Unarvadaivaayae

Maranam Varuthu Gunapaduvayae- Manam


3.Kaayam vittuyir Thaan Pirinthidumae

Maaya Ulagin Meanmai Maainthidumae

Theeya Vazhiyai Vitti Thirumbaayao

Thooyanai Theadi Ratchai Adaiyayo- Manam

மனந்திரும்பு மானிடனே - Mananthirumbu Maanidanae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post