மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல - Meetparae Ummai Pin sella

 மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல - Meetparae Ummai Pin sella



1. மீட்பரே! உம்மைப் பின் செல்ல

சிலுவையை எடுத்தேன்;

ஏழை நான் பெரியோனல்ல

நீரே எல்லாம் நான் வந்தேன்


பல்லவி


உம்மைப் பின்செல்வேன் என் சுவாமி

எனக்காக நீர் மரித்தீர்;

எல்லாரும் ஓடினாலும்,

உமதன்பால் நான் நிற்பேன்


2. பெற்றார் உற்றார் ஆஸ்தி கல்வி,

மேன்மை லோகம் அனைத்தும்

அற்பக் குப்பை என்று எண்ணி,

வெறுத்தேனே முற்றிலும் - உம்மை


3. மெய்தான் லோகத்தார் பகைப்பார்;

உம்மை முன் பகைத்தாரே;

லோக ஞானிகள் நகைப்பார்

பயமேன் நீர் விடீரே! - உம்மை


4. சர்வ வல்ல தேவன் அன்பாய்

திடன் செய்வார் முன்செல்வேன்;

தேவ துரோகிகள் மா வம்பாய்

சீறினாலும் நான் வெல்வேன் - உம்மை


1.Meetparae Ummai Pin sella

Siluvaiyai Eduththean

Yealai Naan Peariyonalla

Neerae Ellaam Naan Vanthean


Ummai Pinselvean En swami

Enakaga Neer Mariththeer

Ellarum Oodinaalum

Umathanbaal Naan Nirppran


2.Pettraar Uttaar Aasthi Kalvi

Meanmai Logam Ananiththum

Arppa Kuppai Entru Enni

Vearuththean Muttilum


3.Meithaan Logaththaar Pagaippaar

Ummai Mun Pagaithaarae

Loga Gnanigal Nagaippaar

Bayamean Neer Vidirae


4.Sarva Valla Devan Anbaai

Thidan Seivaar Munselvean

Deva Thorogigal Maa Vambaai

Seerinaalum Naan Velvean 


மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல - Meetparae Ummai Pin sella


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post