நன்மை மூலனே - Nanmai Moolanae

 நன்மை மூலனே - Nanmai Moolanae


    சரணங்கள்


1. நன்மை மூலனே - எம் நேய நாதனே,

    மைந்தர் பேரில் இந்த வேளை வந்திறங்குமேன்


2. போர் அதிகமாய் - சுவாமி மும்முரிக்குதே

    சோர்வடையா ஆவியை நீர் ஊற்றிக் காத்திடும்


3. ஆத்துமா மிக - சுவாமி தத்தளிக்குதே

    காத்து என்னை ஆற்றி இப்போ தேற்றிட வாரும்


4. துன்பம் வந்தாலோ - சுவாமி துயர மின்றியே

    இன்பமாய் நிலைத்து நிற்க வந்திறங்குமேன்


5. இருளாய்த் தோன்றுதே - சுவாமி அருளைத் தாருமேன்

    பரத்தின் ஜோதி எமக்குள் வீசக் கிருபை கூருமேன்


6. எந்தன் நம்பிக்கை - சுவாமி உம்மில்தான் ஐயா

    நம்பி என்னை முற்றுமாகத் தத்தஞ் செய்கிறேன்


1.Nanmai Moolanae Em Neaya Naathanae

Mainthar Pearil Intha Vealai Vanthirangumean


2.Poor Athikamaai Swami Mumurikkuthae

Soorvadaiyaa Aaviyai Neer Oottri Kaaththidum


3.Aaththumaa Miga Swami Thaththalikkuthae

Kaaththu Ennai Aattri Ippo Theattrida Vaarum


4.Thunbam Vanthaalo Swami Thuyara Mintriyae

Inbamaai Nilaiththu Nirkka Vanthirangumean


5.Irulaai Thontruthae Swami Arulai Thaarumean

Paraththin joothi Emakkul Veesa kirubai Koorumean


6.Enthan Nambikkai Swami UmmilThaan Aiyya

Nambi Ennai Muttrumaaga Thaththam Seikirean

நன்மை மூலனே - Nanmai Moolanae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post