நேசரே நான் ஜெபிக்கிறேன் - Neasarae Naan Jebikkirean

 நேசரே நான் ஜெபிக்கிறேன் - Neasarae Naan Jebikkirean


1. நேசரே நான் ஜெபிக்கிறேன்

    பேசுமேன் கீழ்ப்படிவேன்

    குருசண்டை இதோ வாறேன்;

    பயம் நீர் நீக்குமேன்

    உமது சுடரை வீசி

    உட் குறைவை நீர் காட்டி

    இப்போ என் ஆத்துமத்தில் பேசி

    உம்மண்டை இழுமேன்


    பல்லவி


    மீட்பா பேசும்

    உமது சித்தம் செய்ய;

    குருசண்டை அடியேன்

    காத்து ஜெபிக்கிறேன்


2. பேசுமேன் நான் அஞ்சமாட்டேன்,

    துன்ப பாதை தனிலும்;

    உம் அன்பால் விழவே மாட்டேன்

    துணை நீர் அப்பனே!

    இப்போ என் இதயத்தை நீர்

    ஆலயமாய்க் கொள்ளுமேன்;

    பாவம் யாவையும்

    என்னைச் சொந்த மாக்கும் - மீட்பா


3. மீட்பரின் உதிரத்தாலே

    முற்றும் சுத்தமானேன் நான்;

    இனி என் பாவத்தினாலே;

    உம்மைக் கோபம் மூட்டேன்;

    உலகத்தின் இன்பம் வேண்டாம்

    சிற்றின்ப மாய்கை வேண்டாம்

    உம்மையே என் தஞ்சமாக

    பிடித்தேன் முற்றாக! - மீட்பா


1.Neasarae Naan Jebikkirean

Peasumen Keezhpadivean

Gurusandai Itho Vaarean

Bayam Neer Neekkumean

Umathu Sudarai Veesi

Ut Kuraivai Neer Kaatti

Ippo En Aathumaththil Peasi

Ummandai Ezhumean


Meetpaa Peasum

Umathu Siththam Seiya

Gurusandai Adiyean

Kaaththu Jebikkirean


2.Peasumen Naan Anjamaattean

Thunba Paathai Thanilum

Um Anbaal Vizhavae Maattean

Thunai Neer Appanae

Ippo En Idhayaththai Neer

Aalayamaai Kollumean

Paavam Yaavaiyum

Ennnai Sontha Maakkum 


3.Meetparin Uthiraththalae

Muttrum Suththamaanaen Naan

Ini En Paavaththinaalae

Ummai kobam Moottean

Ulagaththin Inbam Veandaam

Sittrinba Maaikai Veandaam

Ummaiyae En Thanjamaaka

Pidiththean Muttraaga 

நேசரே நான் ஜெபிக்கிறேன் - Neasarae Naan Jebikkirean


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post