ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு - Oray Piraana Naathar Undu

 ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு - Oray Piraana Naathar Undu


பல்லவி


ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு!

பூலோகத் தாரே


சரணங்கள்


1. இந்தப் பிராணநாதர் நம்பும்

இரட்சண்யத்துக் கிவரே ஸ்தம்பம்!

மற்றும் வேறே நாமங்களால்

சற்றும் சுகப்பட்டீர்களோ? - ஒரே


2. பாவிகள் ஈடேறி மோட்ச

பாக்கியம் பெறுவதற்காய்

ஜீவன் விட்டுயிர்த் தெழுந்து

விண்ணுலகுக் கேறிச் சென்ற! - ஒரே


3. பற்பலர் பலவிதமாய்

கற்பிக்கும் பிரமாணங்களை

கேட்டுக்கேட்டு நெஞ்சு நொந்து

கேடற வகை பார்ப்போரே - ஒரே


4. என்னைப் பாவச் சேற்றினின்று

அன்பதாகக் கரை தூக்கி

துன்பம் தாங்க அருள் தரும்

நண்பனான நாயனிவர்! - ஒரே


5. இத்தனை நாளாக வீணாய்

தத்திக் குத்தித் தடுமாறி

சத்திய நெறியை விட்டு

புத்தியில் மயங்கினோரே! - ஒரே


6. தாமதித்து நீ நில்லாதே

சா மதித்துனை விடுமோ?

பாவத்தை யுணர்ந்து இயேசு

பாதத்தை இப்போதே தேடு! - ஒரே


Oray Piraana Naathar Undu

Boologa Thaarae


1.Intha Piranaa naathar Nambum

Ratchanyaththu Evarae Sthabam

Mattum Veare Naamangalaal

Sattrum Sugapatteerkalo - Oray 


2.Paavigal Eedeari Motcha

Bakkiyam Peruvatharkaai

Jeevan Vittu uyirthelunthu

Vinnulagu keari Sentra - Oray 


3.Parpalar Palavithamaai

Karpikkum Piramaanagkalai

Keattukeattu Nenju nonthu

Keadara vagai paarpporae - Oray 


4.Ennai Paava seattrinintru

Anbaka karai thookki

Thunbam Thaanga Arul Thaarum 

Nanbanaan Naayanivar - Oray 


5.Itthanai Naalaga Veenaai

Thaththi Kuththi Thadumaari

Saththiya Neariyai Vittu

Puththiyil Mayanginorae - Oray 


6.Thaamathithu Nee Nillathae

Saa Mathithunai Vidumo

Paavaththai Unarnthu Yesu

Paathtathai Ippothae Theadu - Oray 

ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு - Oray Piraana Naathar Undu


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post