இரட்சிப்பைக் கொண்டு - Ratchippai Kondu

 இரட்சிப்பைக் கொண்டு - Ratchippai Kondu


1. இரட்சிப்பைக் கொண்டு

உச்சிதப் பட்டணம்

பட்சமுடன் செல்லுவோம் - அங்கே

பரலோகப் பங்கை பங்கிட்டுக் கொள்வோம்

பரமனுதவியாலே -இர


2. உலகத்தின் வாழ்வை

பொய்யென்று விட்டு

பரமன் பதத்தைத் தொட்டு - என் ஐயா

பாக்கியம் பெற்றேன்; பாவத்தை விட்டேன்

பரிசுத்தன் பலத்தாலே -இர


3. மறையோனை வெறுத்து

பாவத்தைத் தொடுத்து

மாய வலையிலுட்பட்டு - என் ஐயா

மயங்கித் திரிந்தேன், மருள விழுந்தேன்

மன்னித்துக் கொண்டாரே -இர


4. பாவத்தைச் செய்து

காலத்தைக் கழித்தால்

சாபத்துள்ளாவீரே! - என் ஐயா

பாவத்தின் சம்பளம் மரண மென்றறிந்து

பற்றிடும் ஜீவன் இன்று! -இர


5. இயேசுவின் அழைப்பை

காதினாற் கேட்டும்

கடினமானாலுள்ளம் - பாவி

தப்புவாயோ நீ? தண்டனை அடைவாய்!

தற்பரன் கரத்தாலே -இர


1. Ratchippai Kondu

Utchitha Pattanam

Patchamudan Selluvom-Ange

Paraloga Pangai Pangittu Kolluvom

Paramanuthaviyaalae


2.Ulagaththin Vaazhvai

Poiyentru vittu

paraman pathathai Thottu- En Aiyya

Bakkiyam Pettrean Paavaththai Vittean

Parisuththan balathalae


3.Maraiyonai Vearuthu

Paavaththai Thoduthu

Maaya Valayilutpattu- En Aiyya

Mayangi Thirinthean,Marula Vilunthean

Mannithu Kondarae


4.Paavaththai Seithu

Kaalaththai Kaliththaal

Saabaththullaaveerae - En Aiyya

Paavaththin sambalam Marana Mentarinthu

Pattridum Jeevan Intru


5.Yeasuvin Azhaippai

Kaathinaar Keattum

Kadinamanaalullam -Paavi

Thappuvaayo Nee Thandanai Adaivaai

Tharparan Karaththalae

இரட்சிப்பைக் கொண்டு - Ratchippai Kondu


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post