வாழ்வை நம்பாதே - Vaazhvai Nambathae

 வாழ்வை நம்பாதே - Vaazhvai Nambathae 


பல்லவி


வாழ்வை நம்பாதே – மனமே

வாழ்வை நம்பாதே


அனுபல்லவி


தாழ்வில்லாத நமது சுவாமி

தாழைத் தேடிப் பாவம் விடு


சரணங்கள்


1. எத்தனை பேர் புவி ஆண்டார் – அவர்

எல்லாவரும் முன்னே மாண்டார் – இங்கு

செத்தவரில் எவர் மீண்டார்

தேவசித்தம் ஒருவரும் தாண்டார் புவி – வாழ்


2. இன்று பல்லக்கினில் போவார் – நாளை

எடுக்கும் ஆட்களும் ஆவார் நரர்

என்றவர் யாவரும் சாவார் – மதி

யீனர் நரகத்தில் சேர்வார் – புவி – வாழ்


3. எண்ணிக்கை இல்லாமல் இங்கே – முன்னாள்

இருந்த பேரெல்லாம் எங்கே? – நாளை

எண்ணிப் பிழைப்போம் நாம் – இங்கே

இயேசு நாயகனே நம் பங்கே – புவி – வாழ்


Vaazhvai Nambathae - Manamae

Vaazhvai Nambathae


Thazhvillatha Namathu Swami

Thaalai Theadi Paavam Vidu


1.Eththanai Pear Puvi Aandavar - Aavar

Ellaavarum Munnae Maandaar - engu

Seththavaril Evae Meendaar

Devasiththam Oruvarum Thaandaar Puvi


2.Intru Pallakinil Povaar-Naalai

Edukkum Aatkalum Aavaar Narar

Entravar Yaavarum Saavaar - Mathi 

Yeenai Narakaththil Searvaae Puvi


3.Ennikkai Illamai Engae Munnaal

Iruntha Pearellam Engae?Naalai

Enni Pilaippom Naam Engae

Yesu Naayakanae Nam Pangae Puvi

வாழ்வை நம்பாதே - Vaazhvai Nambathae



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post