ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த -Aalayam Amaithida Aruleentha

 ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த -Aalayam Amaithida Aruleentha


பல்லவி


ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா

ஆசியளித்திட வா


அனுபல்லவி


அன்பன் சாலொமோன் அன்று அமைத்திட்ட ஆலயம்

பொங்கும் நின் கிருபையால் தங்கி வழிந்தது போல்


1. பாவிகள் உந்தனின் பதமலர் பணிந்துமே

பாவமதை போக்கிட

நாதனே என்றும் உன் நாம மகிமையால்

நாடி வருவோர்க்கு நலமே புரிந்திட - ஆலயம்


2. வேண்டுதல் செய்வோரின் வேதனை துடைத்திட

வேண்டும் வரம் அருள்வாய்;

வேத முதல்வனே விண்ணவர் நன் கோனே

வேதியர் நின்மறை பேதையர்க்(கு) ஓதிட - ஆலயம்


3. உன்னத தேவனே உயர்மறை நாதனே

உள்ளம் உன் ஆலயமாய்,

நன்னயமுடன் நாளும் நாடிப்படைத்தே ஜீவ

நன்மையின் பாதையில் நலமுடன் ஏகிட - ஆலயம்


4. பக்தியோடுந்தன் பதம் பணிந்துமே போற்றிட

உத்தம மனம் அருள்வாய்;

சித்தம் சிதறாமலே சிந்தையடக்கி உந்தன்

முக்தி பெறும் நெறியில் நித்தமும் நிலைத்திட - ஆலயம்


Aalayam Amaithida Aruleentha Deva

Aasiyalithida vaa


Anban Salomon Antru Amaithitta Aalayam

Pongum Nin Kirubaiyaal Thangi Vazhinthathu Poal


1.Paavigal Unthanin Pathamalar Paninthumae

Paavamathai Pokkida

Naathanae Entrum Un Naama Magimaiyaal

Naadi Varuvorkku Nalamae Purinthida


2.Veanduthal Seivorion Vedhanai Thudaithida

Veandum Varam Arulvaai

Vedha Muthalvanae Vinnavar Nin Konae

Veadhiyar Ninmarai Peathaiyarkku Oothida


3.Unnatha Devanae Uyar Marai Naathanae

Ullam Un Aalayamaai

Nannayamudan Naalum Naadipadaithae Jeeva

Nanmaiyin Paathaiyil Nalamudan Yeagida


4.Bakthiyodunthan Patham Paninthumae Pottrida

Uththama Manam Arulvaai

Siththam Sitharaamalae Sinthaiyadakki Unthan

Mukthi Pearum Neariyil Niththamum Nilaiththida 

ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த -Aalayam Amaithida Aruleentha


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post