ஆசி தா வேதா - Aasi Tha Veathaa

 ஆசி தா வேதா - Aasi Tha Veathaa


பல்லவி


ஆசி தா வேதா! - சந்தத


அனுபல்லவி


பிரகாச நேச வாசப் பிரதிஷ்டை


சரணங்கள்


1. ஐயனே! அடியாரெம்மாத்ரம் ஆலயம் செய்ய அபாத்ரம்!

மெய்யனே! தயை செய்தீர் ஸ்தோத்ரம்! மேன்மைக்காக

வாய்மை கீர்த்தனம் - ஆசி


2. அந்தி சந்தி வேளை வந்து ஆராதனை செய்வோர் நன்று;

வந்தித் துந்த னன்பு கொண்டு மாஷி தோன்ற சாஷி விளம்ப - ஆசி


3. இரத்தந் தீயின் நேசம் விளங்க சத்துரு பிசாசு கலங்க,

வெற்றி அல்லேலூயா முழங்க வீரங்காட்டும் தீரரிலங்க - ஆசி


4. பஞ்ச நோய் துயர்கள் நீத்து பாரில் பாவம் நீக்கிக் காத்து;

நெஞ்சங்கோவிலாகத் தீர்த்து நேயரே அதில் வசித்து - ஆசி


5. போதகர்க்கும் மாவியூற்றி புண்யபதேசங்காட்டி;

மா தயாளன் வாஞ்சையூட்டி மகிமையா யுன் வீட்டை

நாட்டி - ஆசி



Aasi Tha Veathaa - Santhatha


Pirakaasa Neasa Vaasa Pirathistai


1.Aiyanae Adiyaaremmaathram Aalayam Seiya Abaathram

Meiyanae Thayai Seitheer Sthosram Meanmaikkaaga

Vaaiymai Keerththanam


2.Anthi Santhi Vealai Vanthu Aaraathanai Seivoor Nantru

Vanthi Thunthananbu Kondu Maashi Thontra Saashi Vilamba


3.Raththan Theeyin Neasam Vilanga Saththuru Pisaasu Kalanga

Vettri Alleluyaa Mulanga Veerangkaattum Theerarilanga


4.Panja Noai Thuyarkal Neeththu Paaril paavam Neekki Kaaththu

Nenjan Kovilaaga Theerththu Neayarae Athil Vasiththu


5.Pothakarkkum Maaviyoottri Punyapa Deasangkatti

Maa Thayaalam VaanjaiYootti Magimaiyaa Un Veettai Naatti

ஆசி தா வேதா - Aasi Tha Veathaa


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post