நீர் தந்த நாளும் - Neer Thantha Naalum

 நீர் தந்த நாளும் - Neer Thantha Naalum


1. நீர் தந்த நாளும் ஓய்ந்ததே

கர்த்தாவே இராவும் வந்ததே

பகலில் உம்மைப் போற்றினோம்

துதித்து இளைப்பாறுவோம்.


2. பகலோன் ஜோதி தோன்றவே

உம் சபை ஓய்வில்லாமலே

பூவெங்கும் பகல் ராவிலும்

தூங்காமல் உம்மைப் போற்றிடும்


3. நாற்றிசையும் பூகோளத்தில்

ஓர் நாளின் அதிகாலையில்

துடங்கும் ஜெபம் ஸ்தோத்ரமே

ஓர் நேரம் ஓய்வில்லாததே


4. கீழ்கோளத்தோர் இளைப்பாற

மேல்கோளத்தோர் எழும்பிட

உம் துதி சதா நேரமும்

பல் கோடி நாவால் எழும்பும்.


5. ஆம், என்றும் ஆண்டவரே நீர்,

மாறாமல் ஆட்சி செய்குவீர்;

உம் ராஜ்யம் என்றும் ஓங்கிடும்

சமஸ்த சிருஷ்டி சேர்ந்திடும்.



1.Neer Thantha Naalum Oointhathe

Karththaavae Raavum Vanthathae

Pagalil Ummai Pottrinom

Thuthithu Ilaippaaruvom


2.Pagaloan Jothi Thontravae

Um Sabai Ooivillaamalae

Poovengum Pagal Raavilum

Thoongamal Ummai Pottridum


3.Nattrisaiyum Poogolaththil

Oor Naalin Athikaalaiyil

Thudangum Jebam Sthosramae

Oor Nearam Ooivillaathathae


4.Keezhkealaththoor Ilaippaara

Mealkolaththoor Elumbida

Um Thuthi Sathaa Nearamum

Pal Koadi Naavaal Ezhumbum


5.Aam Entrum Aandavarae Neer

Maaraamal Aatchi Seiguveer

Um Raajyam Entrum Oongidum

Samastha Shirusthi Searnthidum



நீர் தந்த நாளும் - Neer Thantha Naalum


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post