எல்லாம் படைத்த சர்வ - Ellam Padaitha Sarva

 எல்லாம் படைத்த சர்வ - Ellam Padaitha Sarva

பத்துக் கட்டளைகள் 

    

     சரணங்கள்


1. எல்லாம் படைத்த சர்வ

    வல்லவ னொன்றே - அல்லா

    தில்லை மரம் கல்லைத் தெய்வ

    மென்று தொழாதே


2. நல்லான் அவரைத் தொழு

    செல்வந் தழைக்கும் - பொல்லா

    நாசப் பேய் வணக்கம் நித்ய

    மோசம் விளைக்கும்


3. வீணாகத் தெய்வ நாமம்

    வீண் டிகழாதே - நன்கு

    வேதம் படி ஓய்வுநாளில்

    வேலை செய்யாதே


4. கோணாமல் தந்தை தாயைப்

    பேணிக் கனஞ்செய் - பொங்கு

    கோபம் கொலை வேசித்தனம்

    பாவ மிவை மெய்


5. களவை யகற்று கள்ளச்

    சாட்சி சொல்லாதே - மனங்

    காய்ந்து பிறன் பொருள் மேலே

    காதல் கொள்ளாதே


6. எந்தவாறுனக்குப் பிறன்

    செய்யவேண்டுமோ - முற்றும்

    அந்தவாறு தவறா

    தவனுக்கும் நீ செய்


7. துய்ய நீதிக்குத் திருப்தி

    செய்து மரித்த - கிறிஸ்

    தையர் பாதம் அண்டு வேற

    டைக்கலமில்லை



1.Ellam Padaitha Sarva

Vallavan Ontrae Allaa

Thillai  Maram Kallai Deiva

Mentru Thozhathae


2.Nallaan Avarai Thozhu

Selvan Thazhaikkum Polla

Naasa Peai Vanakkam Nithya

Mosam Vilaikkum


3.Veenaaga Deiva Naamam

Veenadigalaathae Nangu

Veadham Padi Ooivu Naalil

Vealai Seiyaathae


4.Konaamal Deiva Thaayai

Peani Kanajsei Pongu

Kobam Kolai Veasithanam

Paava Mivai Mei


5.Kalavai Yagattru Kalla

Saatchi Sollaathae Manam

Kaainthu Piran Porul Mealae

Kaathal Kollathae


6.Enthavaarunakku Piran

Seiyavendumo Muttrum

Anthavaaru Thavaraa

Thavanukkum Nee Sei


7.Thuiya Neethikku Thirupthi

Seithu Mariththa Kiris

Thaiyai Paatham Andu Veara

Adaikalamillai

எல்லாம் படைத்த சர்வ - Ellam Padaitha Sarva


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post