அருளின் ஒளியைக் கண்டார் - Arulin Oliyai Kandaar

 அருளின் ஒளியைக் கண்டார் - Arulin Oliyai Kandaar


1. அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

இருளின் மாந்தரே;

மருள் மரண மாந்தரில்

திரு ஒளி வீச.


2. ஜாதிகளைத் திரளாக்கி

நீதி மகிழ்ச்சியால்

கோதில் அறுப்பில் மகிழ

ஜோதியாய்த் தோன்றினார்.


3. கர்த்தன், பிறந்த பாலகன்,

கர்த்தத்துவமுள்ளோன்;

சுத்த அவரின் நாமமே

மெத்த அதிசயம்.


4. ஆலோசனையின் கர்த்தனே,

சாலவே வல்லோனே,

பூலோக சமாதானமே,

மேலோகத் தந்தையே.


5. தாவீதின் சிங்காசனத்தை

மேவி நிலைகொள்ள

கூவி நியாயம் நீதியால்

ஏவி பலம் செய்வார்.


1.Arulin Oliyai Kandaar

Irulin Maantharae

Marul Marana Maantharil

Thiru Ozhi Veesa


2.Jaathikalai Thiralaakki

Neetha Magilchiyaal

Kothi Aruppil Magila

Jothiyaai Thontrinaar


3.Karththan Pirantha Paalagan

Karththathuvamulloan

Suththa Avarin Naamamae

Meththa Adisayam


4.Aalosanaiyin Karththanae

Saalvae Vallonae

Poolaga Samaathanamae

Mealoga Thanthaiyae


5.Thaaveethin Singasanaththai

Meavi Nilaikolla

Koovi Niyaayam Neethiyaal

Yeavi Balam Seivaar 



அருளின் ஒளியைக் கண்டார் - Arulin Oliyai Kandaar


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post