கதிரவன் எழுகின்ற காலையில் - Kathiravan Ezhukintra Kaalaiyil

 கதிரவன் எழுகின்ற காலையில் - Kathiravan Ezhukintra Kaalaiyil


1. கதிரவன் எழுகின்ற காலையில் இறைவனைத்

துதி செய்ய மனமே - எழுந்திராய்.


2. வறண்டு தண்ணீர் அற்ற வனம் இந்தப் புவிதனில்

திரண்ட தயை தேவை- நாடுவேன்.


3. கடவுளின் வல்லமை,கன மகிமை காணும்

இடமதில் செல்வதே - என் இஷ்டம்.


4. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் தேவனின் காதலை

ஆவலாய் நாடி நான் - போற்றுவேன்.


5. ஆயுள் பரியந்தம் ஆண்டவர் நாமத்தை

நேயமாய் பாடி நான் - உயர்த்துவேன்.


6. மெத்தையில் ராச்சாமம் நித்திரை கொள்கையில்

கர்த்தரின் செயல்களை - சிந்திப்பேன்.


7. அல்லும் பகலும் நான் அவர் செட்டைகளின் கீழ்த்

தொல்லைக்கு நீங்கியே - ஒதுங்குவேன்.


8. ஆத்துமம் தேவனை அண்டிக் கொள்ள அவர்

நேத்திரம்போல் என்னைக் - காக்கிறார்.


1.Kathiravan Ezhukintra Kaalaiyil Iraivanai

Thuthi Seiya Manamae Ezhunthiraar


2.Varandu Thanneer Attra Vanam Intha Puvithanil

Thiranda Thayai Devai Naaduvean


3.Kadavulin Vallamai Kana Magimai Kaanum

Idamathil Selvathae En Istam


4.Jeevanai Paarkkilum Devanain Kaathalai

Aavalaai Naadi Naan Pottruvean


5.Aayul Pariyantham Aandavar Naamaththai

Neayamaai Paadi Naan Uyarththuvean


6.Meththaiyil Raachaamam Niththirai Kolkaiyil

Karththarin Seayalkalai Sinthippean


7.Allum Pagalum Naan Avar Seattaikalin Keel

Neaththiram Poal Ennai Kaakkiraar


8.Aaththumam Devanai Andi Kolla Avar

Neaththiram Ennai Kaakkiraar



கதிரவன் எழுகின்ற காலையில் - Kathiravan Ezhukintra Kaalaiyil

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post