மகனே உன் நெஞ்செனக்கு தாராயோ - Maganae Un Nenjenakku Thaaraayoe

 


மகனே உன் நெஞ்செனக்கு தாராயோ - Maganae Un Nenjenakku Thaaraayoe


மகனே உன் நெஞ்செனக்கு தாராயோ? – மோட்ச

வாழ்வைத் தருவேன் இது பாராயோ?


சரணங்கள்


1. அகத்தின் அசுத்தமெல்லாம் துடைப்பேனே - பாவ

அழுக்கை நீக்கி அருள் கொடுப்பேனே


2. உந்தன் ஆத்துமத்தை நீ படைப்பாயே – அதில்

ஊக்கமாய் வசிக்க இடம் கொடுப்பாயே


3. பாவம் அனைத்துமே விட்டோடாயோ? – நித்ய

பரகதி வாழ்வை இன்றே தேடாயோ?


4. உன் பாவம் முற்றும் பரி கரிப்பேனே – அதை

உண்மையாய் அகற்ற யான் மரித்தேனே


5. உலக வாழ்வினை விட்டகல்வாயே - மகா

உவப்பாய்க் கதி ஈவேன் மகிழ்வாயே





Maganae Un Nenjenakku Thaaraayoe? – Motcha

Vaazhvai Tharuvaen Ithu Paaraayoe?


1. Akathin Asuthamellaam Thudaippaenae - Paava

Azhukkai Neekki Arul Koduppaenae


2. Unthan Aathumaththai Nee Padaippaayae – Athil

vukkamaai Vasikka Idam Koduppaayae


3. Paavam Anaithumae Vittoedaayoe? – Nithya

Parakathi Vaazhvai Inrae Thaedaayoe?


4. Un Paavam Mutrum Pari Karippaenae – Athai

Unmaiyaay Akatra Yaan Mariththaenae


5. Ulaga Vaazhvinai Vittakalvaayae - Makaa

Uvappaay Kathi Eevaen Makizhvaayae

மகனே உன் நெஞ்செனக்கு தாராயோ - Maganae Un Nenjenakku Thaaraayoe


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post