வீண் பக்தியாய் நடவா - Veen Bakthiyaai Nadava

 வீண் பக்தியாய் நடவா - Veen Bakthiyaai Nadava


பல்லவி


வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா

காண்பதெல்லாம் அழியும்!


சரணங்கள்


1. வானஜோதிகள் சத்தியமோ?

வந்த மேசியா அசத்தியமோ?

பித்தலாட்டமோ மனுஷா? - ஓ மனுஷா


2. எத்தனை காலமிருந்தாலும்

இல்லம் விடுவது மெய்யல்லோ?

இன்பமுக்தி தேடவேண்டாமோ? - ஓ மனுஷா


3. பக்தர்களின் சாட்சியை நீ

நித்தம் பங்கமென் றிகழ்வாயோ?

எத்துவாதமோ மனுஷா? - ஓ மனுஷா


4. நாதனைப் போற்றிடும் நாவினால்

நரர் துதிகள் பாடாதே;

லோகத்தின் மேல் ஆசை வையாதே! - ஓ மனுஷா


5. அண்ணல் யேசுவைச் சேர்ந்திட்டால்

அவரருளைப் பெற்றிடுவாய்;

விண்ணில் வாழ்வும் சுகித்திடுவாய்! - ஓ மனுஷா


Veen Bakthiyaai Nadavaa Oh Manusha

Kaanpathellam Azhiyum


1.Vaana Jothikal saththiyamao?

vantha Measiya Aathathiyamao

Piththalattamo manusha - Oh Manusha


2.Eththanai Kaalamirunthalum

Illam Viduvathi Meiyallo

Inbamukthi Theada Vendamo- Oh Manusha


3.Baktharkalin Saatchiyai Nee

Niththam Bangamen trikalvaayo

Eththuvaathamo manusha - Oh Manusha


4.Naathanai Pottridum Naavinaal

Narar Thuthikal paadathae

Logaththin Mael aasai vaiyatahe - Oh Manusha


5.Annal Yesuvai searnthittaal

Avararulai Pettriduvaai

Vinnil Vaazhvum Sugiththiduvaai - Oh Manusha

வீண் பக்தியாய் நடவா - Veen Bakthiyaai Nadava


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post