வினை சூழா திந்த இரவினில் - Vinai Soolathintha Iravinil

 வினை சூழா திந்த இரவினில் - Vinai Soolathintha Iravinil


பல்லவி


வினை சூழா திந்த இரவினில் காத்தாள்,

விமலா, கிறிஸ்து நாதா.


அனுபல்லவி


கனகாபி ஷேகனே, அவனியர்க் கொளிர், பிர

காசனே, பவ நாசனே, ஸ்வாமி! - வினை


சரணங்கள்


1. சென்ற பகல் முழுதும் என்னைக் கண் பார்த்தாய்;

செய் கருமங்களில் கருணைகள் பூத்தாய்;

பொன்றா தாத்ம சரீரம் பிழைக்க ஊண் பார்த்தாய்;

பொல்லாப் பேயின் மோசம் நின்றெனைக் காத்தாய். - வினை


2. சூரியன் அஸ்தமித் தோடிச் சென்றானே;

ஜோதிநட் சத்திரம் எழுந்தன வானே;

சேரும் விலங்கு பட்சி உறைபதி தானே

சென்றன; அடியேனும் பள்ளி கொள்வேனே. - வினை


3. ஜீவன் தந்தெனை மீட்டோய் சிறியேன் உன் சொந்தம்;

ஜெகத் தின்பங்கள் விழைந்து சேர்தல் நிர்ப்பந்தம்;

பாவியேன் தொழுதேன் நின் பாதார விந்தம்;

பட்சம் வைத்தாள்வையேல், அதுவே ஆனந்தம். - வினை


4. இன்றைப் பொழுதில் நான் செய் பாவங்கள் தீராய்;

இடர்கள் துன்பங்கள் நீங்க என்னைக் கை சேராய்;

உன்றன் அடிமைக் கென்றும் உவந்தருள் கூராய்;

உயிரை எடுப்பையேல், உன் முத்தி தாராய். - வினை



Vinai Soolathintha Iravinil Kaaththaal

Vimalaa Kiristhu Naatha


Kanakaa Abishekanae Avaniyar Kolir

Pirakaasanae Pava Naasanae Swami - Vinai


1.Sentra Pagal Muzhuthum Kan Paarththaai

Sei Karumangalil Karunaigal Pooththaai

Pontraa Aathma Sareeram Pilaikka Oon Paarththaai

Polla Peayin Mosam Nintrennai Kaaththaai


2.Sooriyan Asthamith Thodi Sentraanae

Jothi Natchaththiram Elunthana Vaanae

Searum Vilangu Patchi Uraipathi Thaanae

Sentrana Adiyeanum Palli Kolveanae 


3.Jeevan Thanthennai Meettooi Siriyon Un Sontham

Jegaththinbangal Vilanthu Searthal Nirppantham

Paaviyean Thozhuthean Nin Paathaara Vintham

Patcham Vaithaal Vaiyeal Athuvae Aanantham 


4.Intrai Pozhuthil Naan Sei Paavangal Theeraai

Edargal Thunbangal Neenga Ennai Kai Searaai

Untran Adimai kentrum Uvantharul Kooraai

Uyirai Eduppaiyeal Un Muththi Thaaraai


வினை சூழா திந்த இரவினில் - Vinai Soolathintha Iravinil


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post