நடுக் குளிர் காலம் - Nadu Kulir Kaalam

 நடுக் குளிர் காலம் - Nadu Kulir Kaalam


1. நடுக் குளிர் காலம்

கடும் வாடையாம்

பனிக்கட்டி போலும்

குளிரும் எல்லாம்,

மூடுபனி ராவில்

பெய்து மூடவே

நடுக் குளிர் காலம்

முன்னாளே.


2. வான் புவியும் கொள்ளா

ஸ்வாமி ஆளவே,

அவர்முன் நில்லாது

அவை நீங்குமே

நடுக் குளிர் காலம்

தெய்வ பாலர்க்கே

மாடு தங்கும் கொட்டில்

போதுமே.


3. தூதர் பகல் ராவும்

தாழும் அவர்க்கு

மாதா பால் புல் தாவும்

போதுமானது

கேரூபின் சேராபின்

தாழும் அவர்க்கே

தொழும் ஆடுமாடும்

போதுமே.


4. தூதர் தலைத் தூதர்

விண்ணோர் திரளும்

தூய கேரூப் சேராப்

சூழத் தங்கினும்

பாக்கிய கன்னித் தாயே

நேச சிசு தாள்

முக்தி பக்தியோடு

தொழுதாள்.


5. ஏழை அடியேனும்

யாது படைப்பேன்?

மந்தை மேய்ப்பனாயின்

மறி படைப்பேன்

ஞானி ஆயின் ஞானம்

கொண்டு சேவிப்பேன்

யானோ எந்தன் நெஞ்சம்

படைப்பேன்.


1.Nadu Kulir Kaalam

Kadum Vaadaiyaam

Panikkatti Polum

Kulirum Ellaam

Moodu Pani Raavil

Peithu Moodavae

Nadu Kulir Kaalam

Munnaalae


2.Vaan Puviyum Kollaa

Swami Aalavae

Avar Min Nillaathu

Avai Neengumae

Nadu Kulir Kaalam

Deiva Paalarkkae

Maadu Thangum Kottil

Pothumae


3.Thoothar Pagal Raavum

Thaazhum Avarkku

Maatha Paal Pul Thaavum

Pothumaanathu

Kearubeen Searaabin

Thaazhum Avarkkae

Thozhum Aadu Maadum

Pothumae


4.Thoothar Thalai Thoothar

Vinnor Thiralum

Thooya Kearup Searaap

Soozha Thanginum

Bakkiya Kanni Thaayae

Neasa Sisu Thaal

Mukthi Bakthiyodu

Thozhuthaal


5.Yealai Adiyeanum

Yaathu Padaippean

Manthai Meippanaayin

Mari Padaippean

Gnani Aayin Gnanam

Kondu Seavippean

Yaano Enthan Nenjam

Padaippean


நடுக் குளிர் காலம் - Nadu Kulir Kaalam


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post