நீ குருசில் மாண்ட - Nee Kurusil Maanda

 நீ குருசில் மாண்ட - Nee Kurusil Maanda


1.நீ குருசில் மாண்ட கிறிஸ்துவை

அறிக்கை பண்ணவும்

அஞ்சாவண்ணம், உன் நெற்றிமேல்

சிலுவை வரைந்தோம்


2.கிறிஸ்துவின் மாண்பைக் கூறவே

வெட்காத படிக்கும்

அவரின் நிந்தைக் குறிப்பை

உன்பேரில் தீட்டினோம்


3.நீ கிறிஸ்துவின் செங்கொடிக்கீழ்

துணிந்து நிற்கவும்

சாமட்டும் நற்போராட்டத்தை

நடத்தும் படிக்கும்


4.நீ கிறிஸ்து சென்ற பாதையில்

நேராகச் செல்லவும்

நிந்தை எண்ணாமல் சிலுவை

சகித்தீடேறவும்


5.கிறிஸ்துவின் அடையாளத்தை

சபைமுன்னே பெற்றாய்

நீ அவர் குருசைச் சுமந்ததால்

பொற்கீரிடம் பூணுவாய்


1.Nee Kurusil Maanda Kiristhuvai

Arikkai Pannavum

Anjaa Vannam Un Nettri Mael

Siluvai Varainthom


2.Kiristhuvin Maanmai Kooravae

Vetkaatha Padikkum

Avarin Ninthai Kurippai

Un pearil Theettinom


3.Nee Kiristhuvin Sengkodi Keezh

Thuninthu Nirkavum

Saamattum Narporattaththai

Nadaththum Padikkum


4.Nee Kiristhu Sentra Paathaiyil

Nearaaga Sellavum

Ninthai Ennaamal Siluvai

Sakiththeedearavum


5.Kiristhuvin Adaiyaalaththai

Sabai Munnae Peattraai

Nee Avar Kurusai Sumanthaal

Porkreedam Poonuvaai 


நீ குருசில் மாண்ட - Nee Kurusil Maanda


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post