அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் - AZHUKAIN PALLATHAKKIL

 அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் - AZHUKAIN PALLATHAKKIL


Song Lyrics


அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் 

நடக்கும்போதெல்லாம் 

ஆனந்த நீரூற்று நீர்தானைய்யா 

அபிஷேக மழையும் நீர்தானைய்யா


1. சேனைகளின் கர்த்தாவே 

ஜீவனுள்ள தேவனே 

உம் சமூகம் எவ்வளவு இன்பமானது - 2 

உடலும் உள்ளமும் கெம்பீர சத்தத்தோடு 

பாடி பாடி துதித்து மகிழ்கின்றது


என் தேவனே என் ராஜனே

என் தேவனே என் ராஜனே


உருவ நடந்திடுவேன் நடந்து சென்றிடுவேன்

உமது கனமழையால் தினமும் நிரம்பிடுவேன்


2.வேறிடத்தில் வாழ்கின்ற ஆயிரம் நாட்கள் விட 

ஒருநாள் உம் சமூகம் மேலானது - 2 

பெலத்தின்மேல் பெலனடைந்து 

பரிசுத்த வல்லமையால் நிறைந்து நிறைந்து 

நன்றி சொல்வேன்


3.கதிரவனும் கேடகமும் மகிமையும் மேன்மையும் 

எல்லாமே நீர்தானே தகப்பன் நீர்தானே - 2 

நன்மையான ஈவுகள் 

நாள்தோறும் தருபவரே 

நம்புகின்ற மனிதரெல்லாம் பாக்கியவான்கள்


4.உமது ஆலயத்தில் உமக்காய் காத்திருப்போர் 

உண்மையிலே பாக்கியவான் பாக்கியவான்கள் - 2 

என்ன நடந்தாலும் எப்போதும் துதிப்பார்கள் 

துதியால் அனுதினமும் நிறைந்திருப்பார்கள்



Alugaiyin Pallaththaakkil 

Nadakkum Pothellaam Aanantha

Neeruttru Neerthaanaiyaa 

Abisheha Mazhaiyum Neerthaanaiyaa


1.Seanaikalin Karththaavae

Jeevanulla Devanae Um Samoogam

Evvalauv Inbamaanathu -2

Udalum Ullamaum Kembeera

Saththathodu Paadi Paadi Thuthithu Magilkintrathu


En Devanae En Raajanae

En Devanae En Raajanae


Uruva Nadanthiduvean 

Nadanthu Sentriduvean

Umathu Kanamalaiyaal

Thinamum Nirambiduvean


2.Vearidaththil Vaazhkintra

Aayiram Naatkal Vida OruNaal UM

Samoogam Mealaanathu -2

Belaththin Mael Belanadainthu

Parisuththa Vallamaiyaal

Niranithu Nirainthu Nantri Solvean


3.Kathiravanum Keadagamum 

Magimaiyum Meanmaiyum 

Ellaamae Neethaanae

Thagappan Neerthaanae -2

Nanmaiyaana Eevugal

Naalthoorum Tharubavarae

Nambukintra Manitharellaam

Bakkiyavaangal


4.Umathu Aalayaththil 

Umakkaai Kaaththiruppoar 

Unmaiyilae Baakkiyavaan

Baakkiyavaangal -2

Enna Nadanthaalum

Eppothum Thuthippaargal

Thuthiyaal Anuthinamum

Nirainthiruppaarkal


அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் - AZHUKAIN PALLATHAKKIL


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post