ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி - Iyyaya Naan Oru Maapaavi

 ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி - Iyyaya Naan Oru Maapaavi


பல்லவி


ஐயையா, நான் ஒரு மாபாவி - என்னை

ஆண்டு நடத்துவீர், தேவாவி!


சரணங்கள்

1. மெய் ஐயா, இது தருணம், ஐயா - என்றன்

மீதிலிரங்கச் சமயம் ஐயா

ஐயையா, இப்போ தென்மேல் இரங்கி - வெகு

அவசியம் வரவேணும், தேவாவி! -ஐயையா


2. எனதிருதயம் பாழ்நிலமாம் - ஏழை

என்னைத் திருத்தி நீர் அன்பாகத்

தினமும் வந்து வழி நடத்தும் - ஞான

தீபமே, உன்னத தேவாவி! -ஐயையா


3. ஆகாத லோகத்தின் வாழ்வை எல்லாம் - தினம்

அருவருத்து நான் தள்ளுதற்கு

வாகன சத்த மனம் தருவீர் - நீர்

வல்லவராகிய தேவாவி! -ஐயையா


4. பத்தியின் பாதை விலகாமல் - கெட்ட

பாவத்தில் ஆசைகள் வையாமல்

சத்திய வேதப்படி நடக்க - என்னைத்

தாங்கி நடத்திடும், தேவாவி! -ஐயையா


5. அன்பு, பொறுமை, நற்சந்தோஷம் - என்

ஆண்டவரின் மேல் விசுவாசம்,

இன்பமிகு மெய்ச் சமாதானம் - இவை

யாவும் தருவீரே, தேவாவி! -ஐயையா


6. ஏசுகிறிஸ்துவில் நான் சார்ந்து - அவர்

இடத்திலேயே நம்பிக்கை வைக்க,

மாசில்லாத் துய்யனே, வந்துதவும் - நீர்

வராமல் தீராதே, தேவாவி! -ஐயையா



Iyyaya Naan Oru Maapaavi Ennai

Aandu Nadaththuveer Devaavi


1.Mei Aiyya Ithu Tharunum Aiyya Entran

Meethiliranga Samayam Aiyya

Aiyyaa Ippo Thenmeal Erangi Vegu

Avasiyam Varaveanum Devaavi


2.Enthiruthayam Paazh Nilamaam Yealai

Ennai Thiruththi Neer Aanbaaga

Thinamum Vanthu Vazhi Nadaththum Gnaana

Deepamae Unnatha Devaavi


3.Aagaatha Logaththin Vaazhvai Ellaam Thinam

Aruvaruththu Naan Thallutharkku

Vaagana Sathththa Manam Tharuveer Neer

Vallavaraagiya  Devaavi


4.Bakthiyin Paathai Vilagaamal Ketta

Paavaththil Aasaigal Vaiyaamal

Saththiya Veathapadi Nadakka Ennai

Thaangi Nadaththidum Devaavi


5.Anbu Porumai Narsanthosham En

Aandavarin Mael Visuvaasam

Inba Migu Mei Samaathaanam Evai

Yaavum Tharuveerae Devaavi


5.Yeasu Kiristhuvil Naan Saarnthu Avar

Idaththilaeyae Nambikkai Vaikka

Maasillatha Thuiyyanae Vanthuthavum Neer

Varaamal Theerathae Devaavi


ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி - Iyyaya Naan Oru Maapaavi


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post