விண்ணோர்கள் போற்றும் - Vinnorgal Pottrum Aandavaa

 விண்ணோர்கள் போற்றும் - Vinnorgal Pottrum Aandavaa


1. விண்ணோர்கள் போற்றும் ஆண்டவா

உம் மேன்மை அற்புதம்;

பளிங்கு போலத் தோன்றுமே

உம் கிருபாசனம்!


2. நித்தியானந்த தயாபரா

அல்பா ஒமேகாவே

மா தூயர் போற்றும் ஆண்டவா,

ராஜாதி ராஜாவே!


3. உம் ஞானம் தூய்மை வல்லமை

அளவிறந்ததே!

நீர் தூயர் தூயர் உந்தனை

துதித்தல் இன்பமே!


4. அன்பின் சொரூபி தேவரீர்,

நான் பாவியாயினும்,

என் நீச நெஞ்சைக் கேட்கிறீர்

உம் சொந்தமாகவும்.


5. உம்மைப் போல் தயை மிகுந்த

ஓர் தந்தையும் உண்டோ?

உம்மைப்போல் அன்பு நிறைந்த

தாய்தானும் ஈண்டுண்டோ?


6. என் பாவமெல்லாம் மன்னித்தீர்

சுத்தாங்கம் நல்கினீர்;

என் குற்றமெல்லாம் தாங்கினீர்;

அன்பின் பிரவாகம் நீர்!


7. மேலோக நித்திய பாக்கியத்தை

நான் பெற்று வாழுவேன்;

உம் திவ்விய இன்ப முகத்தை

கண்ணுற்றுப் பூரிப்பேன்.


Vinnorgal Pottrum Aandavaa lyrics in english 1.Vinnorgal Pottrum Aandavaa

Um Meanmai Arputham

Palingu Pola Thontrumae

Um Kirubaasanam


2.Niththiyaanatha Thayaaparaa

Alpa Omegavae

Maa Thuyar Pottrum Aandavaa

Raajathi Raajavae


3.Um Gnanam Thooimai Vallamai

Alaviranthathae

Neer Thooyar Thooyar Unthanai

Thuthiththal Inbamae


4.Anbin Sorubi Devareer

Naan Paaviyaaviyum

En Neesa Nenjai Keatkireer

Um Sonthamaagavum


5.Ummai Poal Thayai Miguntha

Oor Thanthaiyum Undo

Ummaipoal Anbu Nirantha

ThaaiThaanum Eedundo


6.En Paavamellaam Manniththeer

Suththaangam Nalkineer

En Kuttramellaam Thaangineer

Anbin Piravaagam Neer


7.Mealoga Niththiya Baakkiyaththai

Naan Pettru Vaazhuvean

Um Dhivviya Inba Mugaththai

Kannuttru Poorippean 

விண்ணோர்கள் போற்றும் - Vinnorgal Pottrum Aandavaa


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post