மீட்பர் பிறந்துள்ளார் அவரே மேசியா - Meetpar Piranthullar Avarae

 மீட்பர் பிறந்துள்ளார் அவரே மேசியா - Meetpar Piranthullar Avarae


மீட்பர் பிறந்துள்ளார் அவரே மேசியா

மகிழ்ந்து பாடி ஆர்ப்பரிப்போம் -2


நம் மீட்பரும் அவரே

நல் மேய்ப்பரும் அவரே-2

இன்னிசை முழங்கிட

கிறிஸ்மஸ் பிறந்ததே-மீட்பர்


1.ஆண்டவர் இயேசு

அன்பைத் தர வந்தார்

மண் மீது தவழ்ந்திட

மாடடையில் பிறந்தார்

அருளைப் பொழிந்திட

அக இருளை அகற்றிட

மானுடன் பாவத்தை

போக்கவே வந்தார்-2


மகிழ்வோம் புகழ்வோம்

மண்ணோரின் இரட்சகரை-மீட்பர்


2.வாழ்வளிக்கும் வல்ல தேவன்

வார்த்தையாக வந்தார்

வையகம் எல்லாம் வாழ்த்த

விடியலாக வந்தார்

உன்னதர் இயேசு

உலகிற்கு வந்தார்

தந்தையின் அன்பை

தரணிக்கு தந்தார்-2


மகிழ்வோம் புகழ்வோம்

மண்ணோரின் இரட்சகரை-மீட்பர்


Meetpar Piranthullar Avarae Measiya

Maginthu Paadi Aarparippom -2


Nal Meetparum Avarae

Nal meipparum Avarae

Innisai mulangida

Christmas Piranthathe - Meetpar


1.Andavar Yesu 

Anbai Thara vanthaar

Man Meethu Thavaznthida

Maadadaiyil Piranthaar

Arulai pozhinthida

Aaga Irulai Agattida

Maanudan Paavaththai

Pokkavae vanthaar 


Magilvom pugalvom

Mannorin Ratchakarai -Meetpar


2.Vaazhvalikkum Valla devan

vaathaiyavae vanthaar

Vaiyagam ellam vaalththa

Vidiyalaga vanthaar

Unnathar Yesu

Ulagirkku Vanthaar

Thanthaiyin Anbai

Tharanikku Thanthaar -2


Magilvom pugalvom

Mannorin Ratchakarai -Meetpar





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post