உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும் - Ulagil Paava Paarathaal Soorum

உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும் - Ulagil Paava Paarathaal Soorum 


பல்லவி


உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும் - இளைப்

பார்ந்த ( பூர்ந்த)  நரரே வந்து சேரும்


அனுபல்லவி


அலைசடி பட்டவரே வாரும் - எந்தன்

ஆறுதலால் அவற்றை தீரும் - பொல்லா


சரணங்கள்


1. பாவி என்றெண்ணி திகைப்போரும் - எந்தன்

பாவம் தீராதென்றிப்போரும்

ஆவலாய் ஓடிவந்து சேரும் - நான்

ஆகாமியர்க்காக வந்ததோரும் - பொல்லா - உலகில்


2. இளமை என்றே எண்ணி நில்லாதே - சாவும்

இளமை என்று சொல்லிச் செல்லாதே;

வளமாய் வருவதைத் தள்ளாதே - கெட்ட

வழக்கமதையே கைகொள்ளாதே - பொல்லா - உலகில்


3. வாலிபப் பிராயமிதில் நாளும் - இன்ப

வாழ்வு சுகிக்கவென்று மாளும்;

சீலரே, இன்றென்னுரை கேளும், அவை

சேர்க்கும் நரகத்தில் எந்நாளும் - பொல்லா - உலகில்


4. காலம் கடந்த கிழவோரே - வீணாய்க்

காலம் கழித்தே உழல்வோரே,

காலமே தேட மறந்தோரே - உங்கள்

கவலையைத் தீர்ப்பேன் அறிவீரே – பொல்லா - உலகில்


Ulagil Paava Paarathaal Soorum - Elai

Paarntha ( Poorntha) Nararae Vanthu searum


Alaisadi Pattavarae Vaarum- enthan

Aaeuthalaal Avattrai Theerum - polla


Paavi Entrenni Thigaiporum- Enthan

Paavam Theerathentripoorum

Aavalaai Oodi vanthu Searum- Naan

Aagamiyarkkaga Vanthathorum- Polla


Elamai Entrae Enni Nillathae- Saavum

Elamai Entru solli sollathae

Valamaai Varuvathai thallathae - ketta

Valakkamathaiyae Kaikollathae - Polla


Vaaliba Pirayamithil Naalum - Inba

Vaazhuv Sugikkaventru Maalum

Seelarae Intrennurai Kealum, Avai

Searkkum Naragaththil Ennaalum - Polla


Kaalam kadantha kilavoorae - veenaai

Kaalam Kazhithae  Uzhalvoorae

Kaalamae Theada Maranthorae - unga

Kavalaiyai Theerppean Ariveerae - Polla

 


 

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post