தேவாதி தேவா திரியேக தேவா - Devaathi Devaa Thiriyeaga Devaa

 தேவாதி தேவா திரியேக தேவா - Devaathi Devaa Thiriyeaga Devaa


 பல்லவி


    தேவாதி தேவா திரியேக தேவா!


    சரணங்கள்


1. தம்மைத் தாமே ஏழைகட்காய்

    தத்தம் செய்த மேசியாவே!

    உம் ஆவியை எங்கள் பேரில்

    ஊற்றி உயிர்ப்பியுமேன் - தேவாதி


2. நொடி தோறும் தேவரீர்!

    அடியாரைக் காக்கிறீர்;

    கூடிப் பணிந்தும்மைத் தேட

    நாடும் ஆவி தந்திடுமேன் - தேவாதி


3. நன்றி யுற்ற உள்ளத்தோடே

    என்றும் உம்மைப் போற்றிட,

    உந்தனது கிருபையாலே

    எந்த னாத்மம் நிரப்பிடுமேன் - தேவா


Devaathi Devaa Thiriyeaga Devaa


1.Thammai Thaamae Yealaikatkaai

Thaththam Seithae Measiyaavae

Um Aaviyai Engal Pearil

Oottri Uyirppiyumean


2.Nodi Thorum Devareer

Adiyaarai Kaakkireer

Koodi Paninthummai Theada

Naadum Aavi Thanthidumean


3.Nantru Yuttra Ullaththodae

Entrum Ummai Pottrida

Unnathu kirubaiyaalae

Enthan Aathmam Nirappidumean 

தேவாதி தேவா திரியேக தேவா - Devaathi Devaa Thiriyeaga Devaa


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post