இது நேரம் நீ வா கருணாகரா - Ithu Nearam Nee Vaa Karunaakaraa

 இது நேரம் நீ வா கருணாகரா - Ithu Nearam Nee Vaa Karunaakaraa


பல்லவி


இது நேரம் நீ வா கருணாகரா!


1. பாதம் பணிந்தேன் நானே பாவிகள் நேயனே!

இதயம் களிக்க விரைந்தே நீ வா! - இது


2. எங்கிருப்பேர் மூவர் எனைத் துதிப்பார்களோ

அங்கிருப்பேன் என வாக் கீந்தாய் நீ - இது


3. உள்ளக் குறைகள் யாவும் தெள்ளி எமக்குரைக்க

வள்ளலே! அடியாரிடை மகிழ்ந்தே! வா - இது


4. பண்டு அப்போஸ்தலர் பரன் உனைத் தேடவே

அண்டங் குலுங்க எழுந்த விதமாய்! - இது


5. தாசர் இரட்சண்ய வழி சகலர்க்குங் கூறிட

நேச சுத்தாவி தர நிமலா! நீ - இது


6. நம்பிக்கையோ டுந்தன் அன்பின் கரம் நோக்கி

வெம்பி மன்றாடுகின்றோம் விரைந்தே! வா! - இது



Ithu Nearam Nee Vaa Karunaakaraa


1.Paatham Paninthean Naanae Paavigal Neayanae

Idhayam Kalikka Viraintha Nee Vaa


2.Engiruppor Moovar Enai Thuthippaarkalao

Angiruppean En Vaakkeenthaai Nee


3.Ulla Kuraikal Yaavum Thelli Emakkuraikka

Vallalae Adiyaaridai Magilnthae Vaa


4.Pandu Apposthalar Paran Unai Theadavae

Andang Kulunga Ezhuntha Vithamaai 


5.Thaasar Ratchanya Vazhi Sakalarkkum Koorida

Neasa Suththaavi Thara Nimalaa Nee


6.Nambikkaiyodu Unthan Anbin Karam Nokki

Veambi Mantraadukintrom Viranthae Vaa 

இது நேரம் நீ வா கருணாகரா - Ithu Nearam Nee Vaa Karunaakaraa


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post