என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே - En Aaththuma Neasa Meipparae

 என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே - En Aaththuma Neasa Meipparae


1. என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே!

    என் உள்ளத்தின் ஆனந்தமே!

    இன்னும் உம்மைக் கிட்டிச்சேர நான்,

    வாஞ்சையோடு சமீபிக்கிறேன்


    பல்லவி


    பேசும்! பேசும்! ஜெபம் செய்யும்போது

    ஆண்டவா! பிரியமானதை

    இப்போ காட்டும்; செய்ய ஆயத்தம்!


2. மெய் மீட்பரைக் கீழ்ப்படிவோர்

    தம் ஆத்துமத்தைத் தேற்றும் இடம்

    அடியேனும் பெற அருள்வீர்!

    அப்பனே விண்ணப்பம் கேட்டிடும் - பேசும்


3. பாவிகட்கு உமது அன்பை

    என் நடையால் காட்டச் செய்யும்;

    கல்வாரி ஆவியால் உள்ளத்தை

    போரில் வெல்ல அபிஷேகியும் - பேசும்


4. என் ஜீவிய நாட்களெல்லாம்

    நீர் சென்ற பாதையே நான் செல்வேன்;

    ஆசித்துத் தாறேன் எனதெல்லாம்

    மீட்பரே! வல்லமை தந்திடும் - பேசும்


1.En Aaththuma Neasa Meipparae

En Ullaththin Aananthamae

Innum Ummai Kittiseara Naan

Vaanjaiyodu Sameebikkirean


Peasum Peasum Jebam Seiyumpothu

Aandavaa Piriyamaanathai

Ippo Kaattum Seiya Aayaththam


2.Mei Meetparai Keelpadivoor

Tham Aaththumaththai Theattrum Idam

Adiyeanum Peara Arulveer

Appanae Vinnappam Keattidum


3.Paavikatkku Umathu Anbai

En Nadaiyaal Kaatta Seiyum

Kalvaari Aaviyaal Ullaththai

Pooril Vella Abishekiyum


4.En Jeeviya Naatkalellaam

Neer Sentra Paathaiyae Naan Selvean

Aasiththu Thaarean Enathellaam

Meetparae Vallamai Thanthidum



என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே - En Aaththuma Neasa Meipparae

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post