ஜீவ அப்பம் என்றும் - Jeeva Appam Entrum

 ஜீவ அப்பம் என்றும் - Jeeva Appam Entrum


1. ஜீவ அப்பம் என்றும்

        தாரும் தேவா;

    ஆழ்கடல் அருகே

        பகர்ந்தாற் போல்;

    உம் வார்த்தைகளை நான்

        தேடுகிறேன்

    என் ஆத்மா உம்மையே

        வாஞ்சிக்குதே!


2. ஜீவ அப்பம் நீரே,

        என் தேவனே;

    சத்ய வார்த்தையே,

        என்னை இரட்சிக்கும்;

    புசித்து ஜீவிக்க,

        தம்மோடு தான்; (நான்)

    கற்பியும் சத்தியம்

        அன்பின் தேவா!


3. தேவா உம் ஆவியை,

        அனுப்புமேன்;

    கண்களைத் தொட்டு,

        காணச் செய்யுமேன்;

    வாக்கின் ரகசியம்

        காட்டும் தேவா!

    உம் வேதத்தில் நான்

        உம்மை காண்கிறேன்



1.Jeeva Appam Entrum

Thaarum Devaa

Aalkadal Arukae

Parnthaar Pool

Um Vaarththaikalai Naan

Theadukirean

En Aathmaa Ummaiyae

Vaanjikkuthae


2.Jeeva Appam Neerae

En Devanae

Sathya Vaarththaiyae

Ennai Ratchikkum

Pusiththu Jeevikka

Thammodu Thaan(Naan)

Karppiyum Saththiyam

Anbin Devaa


3.Devaa Um Aaviyai

Anuppumean

Kankalai Thottu

Kaana Seiyumean

Vaakkin Ragasiyam

Kaattum Devaa

Um Veadhaththil Naan

Ummai Kaankirean

ஜீவ அப்பம் என்றும் - Jeeva Appam Entrum


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post