கேளென் விண்ணப்பத்தை - Keallean Vinnappaththai

 கேளென் விண்ணப்பத்தை - Keallean Vinnappaththai 


பல்லவி


    கேளென் விண்ணப்பத்தை

    திரியேகா!


    அனுபல்லவி


    பாவிகளை மீட்கவும்

    பேயின் கூரொடிக்கவும் 


1. பக்தர்கள் பெருக்கமாய்,

    கர்த்தரை உருக்கமாய்

    கத்தும் ஆத்ம விண்ணப்பத்தைக்

    கேளாயோ? - கேளென்


2. பொய்யன் பேய் சிறைகளாய்

    வையகத்தோர் சிக்குண்டு

    செய்யும் கர்ம பாதகத்தை

    உணர்த்தாயோ? - கேளென்


3. சிற்றின்ப வலைகளில்

    சிக்குண்டலைவோர்களை

    சற்றே எழுப்பிடீரோ

    சருவேசா! - கேளென்


4. இந்த தேசம் சுவாமியின்

    சொந்த ஜனமாகவே

    வந்து மனமாறல் பெற

    இரங்காயோ? - கேளென்


5. ஆவியான ரூபியே!

    பாவியைக் கிருபையாய்

    சாவின் புண்யத்தாலே

    உள்ளம் மாற்றாயோ? - கேளென்


Keallean Vinnappaththai 

Thiriyegaa


Paavikalai Meetkkavum

Peayin Koorodikkavum


1.Baktharkal Pearukkamaai

Karththarai Urukkamaai

Kaththum Aathma Vinnappaththai

Kealaayo


2.Poiyyan Paei Siraikalaai

Vaiyakaththor Sikkundu

Seiyum Karma Paathakaththai

Unarththaayo


3.Sittrinba Valaikalil

Sikkundalaivoorkalai

Sattrae Eluppideero

Saruveasaa


4.Intha Deasam Swamiyin

Sontha Janamaagavae

Vanthu Manamaaramai Peara

Erangaayo


5.Aaviyaana Roobiyae

Paaviyai kirubaiyaai

Saavin Punyaththaalae

Ullam Maattraayo 

கேளென் விண்ணப்பத்தை - Keallean Vinnappaththai


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post