மாசற்ற தேவ சுதனே - Masattra Deva Suthanae

 மாசற்ற தேவ சுதனே - Masattra Deva Suthanae 


1. மாசற்ற தேவ சுதனே!

உம்மண்டை நானிப்போ வாறேன்;

விலங்கை நீக்கி விடுமேன்!

தேவே! தஞ்சமென்றேன்


பல்லவி


பாவம் போக்கும் மீட்பா! (2)

மாசற்ற தேவ சுதனே!

பாவம் போக்கும் மீட்பா!


2. பசியினால் என் ஆத்துமம்

தொய்ந்து வாடி அலையுதே!

உம் அன்பினால் என்னைத் தாங்கும்

பாவியின் நேசரே! - பாவம்


3. உட் பாவத்தால் மெலிகிறேன்

உள் வினையை நீர் நீக்குமேன்

துக்கத்தோடு ஜெபிக்கிறேன்

சமாதானம் தாரும்! - பாவம்


4. மீட்பா உந்தன் ஜீவாற்றினுள்

மெய் விசுவாசத்துடனே

மூழ்குவதால் என் உள்ளத்துள்

மகிழ் கொள்ளுகிறேன் - பாவம்


1.Masattra Deva Suthanae

Ummandai Nanippo varean

Vilangai Neekki Vidumean

Devea Tanjamentrean


Paavam Pokkum Meetpa(2)

Masattra Deva Suthanae

Paavam Pokkum Meetpa


2.Pasiyinaal En Aathumam

Thointhu Vaadi Aalaiyuthae

Um Anbinaal Ennai Thaangum

Paaviyin Nesarae


3.Ut Paavaththaal Mealikirean

Ul vinaiyai Neer Nikkumean

Thukkathodu Jebikkirean

Samaathaanam Thaarum 


4.Meetpa Untha Jeevattrinul

Mei Visuvasathudanae

Moolguvathaal En Ullaththul

Magil Kollukirean 

மாசற்ற தேவ சுதனே - Masattra Deva Suthanae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post