சுவாமி உந்தன் ஆவியை - Swami Unthan Aaviyai

 சுவாமி உந்தன் ஆவியை - Swami Unthan Aaviyai


பல்லவி


    சுவாமி உந்தன் ஆவியை ஊற்றாயோ? எந்தன்

    ஆத்துமத்தை இப்போ தேற்றாயோ?


    சரணங்கள்


1. நானென்ற ஆங்காரத்தை  நொறுக்காயோ? நல்ல

    நீதி மெய் மார்க்கத்தில் நிறுத்தாயோ - சுவாமி


2. லௌகீக ஆசாபாசம் மாற்றாயோ? - கெட்ட

    பாவிகளை மீட்க அன்பை ஊற்றாயோ? - சுவாமி


3. என்னை மீட்க உயிரைக் கொடுத்தவா! - அற்ப

    நீசன் நான் என்னைப் படைத்தேனே! - சுவாமி


4. தேவே! என்னை ஏற்றுக்கொள்ளாயோ? - உந்தன்

    அடிமை மூலமாய் ஆத்மா வெல்லாயோ? - சுவாமி


5. யாக்கோபைப் போல நான் போராட - நீசப்

    பாவிகளை உந்தன் பதம் சேர்க்க! - சுவாமி


6. வேதாளத்தின் தலையை உடைத்துவிட - மெய்

    வெற்றி பெற்றவனாய் நான் ஆகிவிட! - சுவாமி


Swami Unthan Aaviyai Oottraayo Enthan

Aaththumaththai Ippo Theattraayo


1.Naanentra Aaankaaraththai Norukkaayo Nalla

Neethi Mei Maarkkaththil Niruththayo


2.Lawkeeka Aasaapaasam Maattaayo Keatta

Paavikalai Meetkka Anbai Oottraayo


3.Ennai meetka Uyirai Koduththavaa Arpa

Neesan Naan Ennai Padaithnae 


4.Devae Ennai Yeattrukollayo Unthan

Adimai Moolamaai Aathmaa Vellaayo


5.Yakobai Pola Naan Poraada - Neesa

Paavikalai Unthan Patham Searkka


6.Veadhaalaththin Thalaiyai Udaithuvida Mei

Vettri Pettravanaai Naan Aagivida 

சுவாமி உந்தன் ஆவியை - Swami Unthan Aaviyai


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post