உம் குருசண்டை இயேசுவே - Um kurusandai yesuvae

 உம் குருசண்டை இயேசுவே - Um kurusandai yesuvae


1. உம் குருசண்டை இயேசுவே

வைத்தென்னைக் காத்திடும்

கல்வாரி ஊற்றினின்று

பாயுது ஜீவாறு


சிலுவை சிலுவை என்றும் என் மகிமை

அக்கரை சேர்ந்தென்னாத்மா இளைப்பாறும் மட்டும்


2. குருசண்டை நின்ற என்னை

கண்டார் இயேசு அன்பால்;

வீசிற்றென்மேல் ஜோதியே

காலை விடிவெள்ளி - சிலுவை


3. தேவ ஆட்டுக்குட்டியே

தாரும் குருசின் காட்சி;

அதன் நிழலிலென்றும்

செல்லத் துணை செய்யும் - சிலுவை


4. காத்திருப்பேன் குருசண்டை

நம்பி நிலைத்தென்றும்

நதிக் கப்பால் பொன்கரை

நான் சேர்ந்திடு மட்டும் - சிலுவை




1.Um kurusandai yesuvae

vaithu ennai kaathidum

kalvaari Oottrinintru

paayuthu jeevaaru


siluvai siluvai entrum en magimai

akkarai sernthen en aathuma illaipaarum mattum


2.kurusandai nintra ennai

kandar yesu anbal

veesittu enmeal jothiye

kaalai vidivelli - siluvai


3.deva aattukuttiye

thaarum kurusin kaatchi

athan nizhalil entum

sella thunai seiyum -siluvai


4.kaathirupean kurusandai

nambi nilaithu entrum

nathi kappal ponkarai

naan sernthidu mattum - siluvai

உம் குருசண்டை இயேசுவே - Um kurusandai yesuvae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post