வந்து ஆவியே தங்கும் - Vanthu Aaviyae Thangum

 வந்து ஆவியே தங்கும் - Vanthu Aaviyae Thangum


பல்லவி


வந்து ஆவியே தங்கும்! தங்கும் தாவியே,

எந்த னாத்மந்தனில் இறங்கி இந்நாளில்!


சரணங்கள்


1. இயேசுவின் கிருபையால் சொந்தம் நீராகையால்

மைந்தன் நம்பினேனே வந்தருளென் கோனே!

எந்த னுள்ளமே ஏதேன் வனம்போல்

எழிலுறப்பண்ணும் இயேசின் பலி எண்ணும்! - வந்து


2. தாபந்தமாய்த் தானே தவிக்கிறேன் நானே;

பாவம் போக்குவையே பரிசுத்தாவியே!

உந்தன் பதியாய் என்னுள்ளம் மெய்யாய்

இருக்கச் செய் தேவே! இடர் நீக்கிக் கோவே! - வந்து


3. அலகைப் பாவமும் உலகப் பாசமும்

அடியேன் துறக்க அருள்செய் சிறக்க

என்று மெனதே உனதாவதே

இன்றும் என்றும் நாதா எனையாளும் வேதா! - வந்து


4. தேவா! உம்மைப் பார்த்து ஜெபிக்கிறேன் காத்து

தாரும் அருளுடன் ஜீவனும் எனக்கு

நித்ய காலமும் சத்ய தேவனே

பக்தரோடும் வீட்டில் சேரும் வானநாட்டில் - வந்து


Vanthu Aaviyae Thangum Thangum Thaaviyae

Enthan Aathmanththanil Erangi Innaalil


1.Yesuvin kirubaiyaal Sontham Neeraakaiyaal

Mainthan Nambineanae Vantharulen Koonae

Enthan Ullamae Yeathean Vanam Pol

Elilurappannum Yeasin Pali Ennum - Vanthu


2.Thaapanthamaai Thaanae Thavikkirean Naanae

Paavam Pookkuvaiyae Parisuththaaviyae

Unthan Pathiyaai Ennullam Meiyaai

Irukka Sei Devae Edar Neekki Koovae - Vanthu


3.Alagai Paavamum Ulaga Paasamum

Adiyean Thurakka Arul Sei Sirakka

Entru Meanathae Unthaavathae

Intrum Entrum Naathaa Enaiyaalum Veadhaa - Vanthu


4.Devaa Ummai Paarththu Jebikkirean Kaaththu

Thaarum Aruludan Jeevanum Enakku

Nithya Kaalamum Sathya Devanae

Baktharodum Veettil Searum Vaananaattil - Vanthu

வந்து ஆவியே தங்கும் - Vanthu Aaviyae Thangum


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post