கெட்டோனை இரட்சியும் - Keattonai Ratchiyum

 கெட்டோனை இரட்சியும் - Keattonai Ratchiyum


1. கெட்டோனை இரட்சியும் சாவோனைக் காரும்,

    பாவமும், சாபமும் நீங்கச் செய்யும்

    சோர்வோனைத் தாங்கிடும், வீழ்ந்தோனைத் தூக்கும்

    சுப விசேஷத்தை அறிவியும்!

    

    பல்லவி


    கெட்டோனை இரட்சியும் சாவோனைக் காரும்

    இயேசு தயாபரர் இயேசு வல்லோர்


2. பாவ சண்டாளரைப் பொறுமையோடு

    திருத்தி இரட்சிக்கப் பார்க்கிறாரே;

    மெய் மனஸ்தாபமாய் நம்பிக்கையோடு

    வந்தடைந்தால் அவர் மன்னிப்பாரே - கெட்டோனை


3. கெட்டோனை இரட்சியும் ஆத்திரத்தோடு

    ஆவியின் வல்லமை அருளுவார்

    இரட்சிப்பைக் கூறவும் உருக்கத்தோடு,

    தேவாசீர்தாமும் தந்திடுவார் - கெட்டோனை


1.Keattonai Ratchiyum Saavonai Kaarum

Paavamum Saabamum Neenga Seiyum

Soorvonai Thaangidum Veezhnthonai Thookkum

Suba Visaeththai Ariviyum


Keattonai Ratchiyum Saavonai Kaarum

Yesu Thayaaparar Yesu Valloor


2.Paava Sandaalarai Porumaiyodu

Thiruththi Ratchikka Paarkkiraarae

Mei Manasthaabamaai Nambikkaiyodu

Vanthadainthaal Avar Mannippaarae


3.Keattonai Ratchiyum Aaththiraththodu

Aaviyin Vallamai Aruluvaar

Ratchippai Kooravum Urukkaththodu

Devaaseerthaamum Thanthiduvaar 

கெட்டோனை இரட்சியும் - Keattonai Ratchiyum


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post