சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா - Suya Athikaaraa Sunthara kumaaraa

 சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா - Suya Athikaaraa Sunthara kumaaraa

பல்லவி


சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா

சொந்த உலகந்தனை துறந்த மரிமைந்தனான – சுய


சரணங்கள்


1. அகிலத்தை ஒரு சொல்லால் அமைத்தனையே

அதையொரு பம்பரம் போலிசைத்தனையே

துகில்போலா காயமதை லகுவாய் சமைத்ததிலே

ஜோதி பல மாதிரியாய்த் தூக்கி வைத்தி லங்கவைத்த – சுய


2. கரை மத கற்றகுளம் புவியிலுண்டோ

கடலுக்கவன் சொல்லையன்றிக் கரைகளுண்டோ

திரை திரையாக ஜலம் மலைபோற் குவிழ்ந்தெழுந்தும்

சேதமின்றிப் பூதலத்தை மா தயவாய் பாதுகாக்கும் – சுய


3. நரர் பலர் கூடி ஒரு மனை முடிக்க

இராப்பகலுழைத்திட்டாலும் நாள் பிடிக்குமே

மர முயிர் தாது இன்னும் வான் புவி யனைத்தையும் ஓர்

வார்த்தையால் ஷணப் பொழுதில் நேர்த்தியாய் உண்டாக்கி வைத்த – சுய


4. பாவ மனுவோர் முகத்தைப் பார்த்தாயே

பாவச்சுவை தோள் சுமந்து தீர்த்தாயே

சாமியுணைப் பற்றும் சுவாமி தாசருக் கிரங்க வேண்டும்

தஞ்சம் தஞ்சம் ஓடி வந்தோம் கெஞ்சுமனுக் கேட்டருள்வாய் -சுய


Suya Athikaaraa Sunthara kumaaraa

Sontha Ulaganthanai Thurantha Marimainthanaana - Suya


1.Agilaththai Oru sollaal Amaithanaiyae

Athai oru pamparam polisaithanaiyae

Thugil pola kaayamathai laguvaai samaiththathiale 

Jothi Pola mathiriyaai thookki vaithi langavaitha - Suya


2.Karai matha kattra kulam puviyilundo

Kadalukkavan sollaaiyantri karaikalundo

Thirai Thiraiyaaga Jalam Malai poor kuvinthelunthum

Seathamintri boothalaththai maa thayavaai paathukakkum- Suya


3. Narar palar koodi oru manai mudikka

Rappakalulaithittaalum Naal pidikkumae

Mara muyir Innum Vaan puvi yanaithaiyum oor

Vaarthaiyaal Shana pozhuthil nearththiyaai undakki vaitha - Suya


4. Paava manuvoor mugaththai paarththaayae

Paavasuvai Thozh sumanthu Theerthaayae

Saamiyunai pattrum swami thasaruk kiranga vendum

thanjam thanjam oodi vanthoom kenjumanu keattarulvaai- Suya


சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா - Suya Athikaaraa Sunthara kumaaraa


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post