சபையே இன்று வானத்தை - Sabaiyae Indru Vaanathai

 சபையே இன்று வானத்தை - Sabaiyae Indru Vaanathai


1.சபையே, இன்று வானத்தை

திறந்து தமது

சுதனைத் தந்த கர்த்தரை

துதித்துக் கொண்டிரு.


2.பிதாவுக்கொத்த இவரே

குழந்தை ஆயினார்;

திக்கற்று முன்னணையிலே

ஏழையாய்க் கிடந்தார்.


3.தெய்வீக ஸ்பாவம் நம்மிலே

உண்டாக ஆண்டவர்

நரரின் சுபாவமாய் இங்கே

வந்து பிறந்தனர்.


4.சிறியோராக ஆண்டவர்

பலத்தை மாற்றினார்;

பண்செய்வன் ரூபைச் சிஷ்டிகர்

தாமே எடுக்கிறார்.


5.அவர் புவியில் பரம

இராஜ்ஜியத்தையே

உண்டாக்க வந்தோராகிய

தாவீதின் மைந்தனே.


6.தாழ்ந்தார் அவர், உயர்ந்தோம் நாம்;

இதென்ன அற்புதம்

இதுன்ன சிநேகம் ஆம்;

அன்பதின் பூரணம்.


7.திரும்பப் பரதீசுக்கு

வழி திறந்துபோம்

கேரூபின் காவல் நீங்கிற்று

மகிழ்ந்து பாடுவோம்.



1.Sabaiyae Indru Vaanathai

Thiranthu Thamathu

Suthanai Thantha Karththarai

Thuthithu Kondiru


2.Pithavukoththa Evarae

Kulanthai Aayinaar

Thikkattru Munnanaiyilae

Yealaiyaai Kidanthaar


3.Deiveega Swabam Nammilae

Undaaga Aandavar

Nararin Saayalaai Engae

Vanthu Piranthanar


4.Siriyoraaka Aandavar

Balaththai Mattrinaar

pan seivan Roobai Shistikar

Thaamae Edukkiraar


5.Avar Puviyil Parama

Raajiyaththaiyae

Undakka Vanthorakiya

Thaaveethin Mainthanae


6.Thaazhnthaar Avar Uyarnthom Naam

Ithenna Arputham

Ithunna Sineham Aam

Anbathin Pooranam


7.Thirumba Paraseesukku

Vazhi Thiranthupom

Kearubeen Kaaval Neeginttru

Magilnthu Paaduvom


சபையே இன்று வானத்தை - Sabaiyae Indru Vaanathai


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post