சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன் - Saranam Saranam Enakkun

 சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன் - Saranam Saranam Enakkun


பல்லவி


சரணம், சரணம், சரணம் எனக்குன்

தயைபுரியும், என்பரனே.


அனுபல்லவி


மரணத்தின் பெலன் அழித்துயிர்த்த என்

மன்னா, ஓ சன்னா! - சரணம்


சரணங்கள்


1.தரணிதனில் வந் தவதரித்த தற்

பரனே, எனக்காக-வலு

மரணம் அடைந்தும், உயிர்த்தெழுந்த தென்

மகிமை, நித்திய பெருமை. - சரணம்


2.சுரர்கள் போற்றும் பரனே, உனக்குத்

துரோகியான எனக்கு-நீயே

இரவு பகல் என் குறைவு நீக்க, உண்

டேது நலம் என்மீது - சரணம்


3.தப்பின ஆடதற் கொத்த அடியேனைத்

தானே வந்து தேட;-உனக்

கெப்படிச் சித்தம் உண்டானதிவ் வற்பனுக்

கற்புதமாம் முடி சூட. - சரணம்


4.எவ்வித நன்மைக்குங் காரணனே, உனை

ஏழை அடியேனே-பற்றி

இவ் வுலகத்தில் எவ்வேளையும் போற்றவே

இரங்காய், எனக் கிரங்காய் - சரணம்



Saranam Saranam Saranam Enakkun

Thayai Puriyum Enbaranae


Maranaththin Belan Aliththu Uyirththa En

Mannaa Oosanna Saranam


1.Tharani Thanil Van Thavathariththa Thar

Paranae Enakkaaga Valu

Maranam Adainthum Uyirthealuntha Then

Magimai Niththiya Pearumai 


2.Surargal Pottrum Paranae Unakku

Thurogiyaana Enakku Neeyae

Eravu Pagal En Kuraiuv Neekkia Un

Deathu Nalam En Meethu


3.Thappina Aadathar Koththa Adiyeanai

Thaanae Vanthu Theada Unakku

Eppadi Siththam Undaana Dhivvarpanuk

Karputhamaam Mudi Sooda


4.Evvitha Nanmaikum Kaarananae Unai

Yealai Adiyeanai Pattri

Ev Vulagaththil Evvealaiyum Pottravae

Erangaai Enak Kirangaai 



சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன் - Saranam Saranam Enakkun



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post