வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த - Vellai Angikal Tharitha

 வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த - Vellai Angikal Tharitha


பல்லவி


வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த

விமல முத்தர் இவர் யார்?


அனுபல்லவி


கள்ள மில்லா ஆட்டுக்குட்டிக்

கருணை வள்ளல் முன் நிற்கும். - வெள்ளை


சரணங்கள்


1. நானாதிக்கிலுமிருந்து

நயந்து வந்தவர் இவர்;

கோணாது துன்பக் கடலில்

குளித்து வந்தவர் இவர். - வெள்ளை


2. குருத் தோலைகள் பிடித்துக்

கொற்றவனைச் சூழநிற்கும்

பெருத்த கூட்டத்தார் இவர்;

பேரன்பின் அடியார்களாம். - வெள்ளை


3. ஆட்டுக் குட்டியாலே மீட்பை

அடைந்த உத்தமர் இவர்;

தேட்டமுடனே நாயனைச்

சேவித்து நிற்கின்றார் நித்தம். - வெள்ளை


4. பசிதாகம் யாவுமற்றார்;

பாக்கிய நிலைமை பெற்றார்;

உச்சித மோட்சத்தின் கண்ணீர்

உகுக்கா வாழ்வினை யுற்றார். - வெள்ளை



Vellai Angikal Tharitha

Vimala Muththar Evar Yaar


Kallamilla Aattukutti

Karunai Vallal Mun Nirkkum


1.Naanaathikkilumirunthu

Nayanthu Vanthavar Evar

Konaathu Thunba Kadalil

Kuliththu Vanthavar Evar


2.Kuru Tholaikal Pidiththu

Kottravanai Soozhanirkum

Pearuththa Koottaththaar Evar

Pearanbin Adiyaarkalaam


3.Aattu Kuttiyaalae Meetpai

Adaintha Uththamar Evar

Theattamudanae Naayanai

Seaviththu Nirkintaar Niththam


4.Pasithaagam Yaavumattaar

Bakkiya Nilamai Peattaar

Utchitha Motchaththin Kanneer

Ugukkaa Vaalvinai Yuttaar

வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த - Vellai Angikal Tharitha


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post