நிறைவான அபிஷேகம் தாரும் - Niraivaana Abishegam Thaarum

 நிறைவான அபிஷேகம் தாரும் - Niraivaana Abishegam Thaarum


நிறைவான அபிஷேகம் தாரும்

அளவில்லா கிருபைகள் ஊற்றும்

ஆனந்த மழை பெய்ய செய்யும்

அபிஷேக ஆழத்தை காட்டும்-2


இயேசுவே இயேசுவே

உம்மிடம் நான் வந்தேன்

இயேசுவே இயேசுவே

உம்மிடம் தான் கேட்கிறேன்-2-நிறைவான


1.தாகம் என்னில் தீர்க்க வாரும்

தேவா உம் நதியில் மூழ்க செய்யும்-2

பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட செய்யும்

பரனே உம் வழியில் தினம் நடத்தும்-2-நிறைவான


2.மாம்ச சிந்தை மடிய செய்யும்

ஆவியின் சிந்தை வளர செய்யும்-2

கனி நிறைந்த வாழ்வினை வாழ

கர்த்தாவே என்மேல் கருணை காட்டும்-2-நிறைவான


Niraivaana Abishegam Thaarum song lyrics in English 


Niraivaana Abishegam Thaarum

Alavilla Kirubaigal Ootrum

Aanantha Mazhai Peiya Seiyum

Abishega Aazhaththai Kattum-2


Yesuvae Yesuvae

Ummidam Naan Vanthaen

Yesuvae Yesuvae

Ummidam Thaan Ketkiraen-2-Niraaana


1.Thaagam Ennil Theerkka Vaarum

Deva Um Nathiyil Moozhga Seiyum-2

Paathiram Nirambi Vazhinthida Seiyum

Paranae Um Vazhiyil Thinam Nadathum-2-Niraivaana


2.Maamsa Sinthai Madiya Seiyum

Aaviyin Sinthai Valara Seiyum-2

Kani Niraintha Vaazhvinai Vaazha

Karththaavae Enmel Karunai Kattum-2-Niraivaana


நிறைவான அபிஷேகம் தாரும் - Niraivaana Abishegam Thaarum


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post