கவர்ச்சி இல்லா கல்வாரி - Kavarchiyilla Kalvaari

 கவர்ச்சி இல்லா கல்வாரி  - Kavarchiyilla Kalvaari


கவர்ச்சி இல்லா கல்வாரி காட்சி

கவர்ந்ததையா எந்தன் உள்ளத்தை

கறையில்லாத வாழ்க்கை நான் வாழ்ந்திட

தூய இரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்டீர்


பாவியாம் என்னை வாழவைக்க

பதிலாய் நீர் மரித்தீர்

ஆக்கினையை அகற்றிடவே

அந்தக் கேடடைந்தீரே


தேவனோடு என்னை இணைக்க

சமாதான பலியானீரே

சாபமெல்லாம் தொலைத்திடவே

சர்வாங்க பலியானீரே


மகிமையிலே என்னைச் சேர்க்க

மரணத்தை ஏற்றுக் கொண்டீர்

மகனாக என்னை ஏற்றுக்கொண்டு

மறுவாழ்வு தந்தீரையா 


Kavarchiyilla Kalvaari Christian song lyrics in english


Kavarchiyilla Kalvaari saatchi

Kavarnthathaiya enthan ullaththai

karaiyillatha vaalkkai nan vaalnthida

thooya raththam sinthi ennai meetteer


Paaviyaam ennai vaalavaikka

pathilaai neer maritheer

Aakkinaiyai agattridavae

antha keadadaintheerae


Devanodu ennai inaikka

samathana paliyaneerae

Saabamellaam tholaithidavae

sarvanga paliyaneerae


magimaiyilae ennai searkka

maranaththai yeattrukondeer

maganaga ennai yeattrukondu

maruvaaluv thantheeraiya Post a Comment (0)
Previous Post Next Post