பொழுது விடியும் போது - Pozhuthu Vidiyum Pothu

 பொழுது விடியும் போது - Pozhuthu Vidiyum Pothu 


பொழுது விடியும் போது நான்

உம்மைத் தேடனும்

பொழுது சாயும் போதும் நான் 

உம்மோடிருக்கனும்


கண்கள் காணும் கண்காட்சிகளில்

மயங்கிடாமலே

மனசு தேடும் ஆசைகளில் விழுந்திடாமலே

உங்க கரத்தைப் பிடித்துக்கொண்டு

நடக்க வேண்டுமே

உங்களைப் போல் ஒவ்வொரு நாளும்

வாழ வேண்டுமே


விரும்புறத முழு மனசா செய்ய முடியல

விரும்பாதத செய்யாம இருக்க முடியல

பெலன் தந்து என்னை நீங்க நடத்த வேண்டுமே

பெலவீனத்தில் உங்க பெலன் விளங்க வேண்டுமே


தரிசனத்தை பிடித்துக் கொண்டு

ஓடச் செய்யுங்க

கர்த்தாவே உமக்காக வாழச் செய்யுங்க

நேசத் தழல் எனக்குள்ளே பற்றி எரியனும்

இறுதிவரை இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்து முடிக்கனும்


Pozhuthu Vidiyum Pothu Song Lyrics in english


Pozhuthu Vidiyum Pothu naan

ummai theadanum

Pozhuthu saayum pothum naan

ummodirukkanum


kangal kaanum kankaatchikalil

mayangidamalae

manasu theadum aasaikalil vilunthidamlae

unga karaththai pidithukondu

nadajja vendum

ungalai poal ovvoru naalum

vaazha vendumae


virumburatha muzhu manasa seiya mudiyalae

virumbathatha seiyama irukka mudiyalae

belan thanthu ennai neenga nadatha vendumae

belaveenathil unga belan vilanga vendumae


tharisanathai pidithu kondu

ooda seiyunga

karthavae umakkaga vaala seiyunga

neasa thazhal enakkullae pattri eriyanaum

iruthivarai yesuvukkaai vaalnthu mudikkanum



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post